VIỆT NAM – THỊ TRƯỜNG HÀNG KHÔNG BÙNG NỔ

 Tăng trưởng bùng nổ

Việt Nam được dự báo sẽ trở thành một trong những thị trường hàng không phát triển nhanh nhất thế giới.

Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA) dự báo Việt Nam sẽ trở thành thị trường hàng không tăng trưởng mạnh thứ ba trên thế giới về lượng hành khách quốc tế và hàng hóa và nhanh thứ hai về số lượng hành khách nội địa

Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) nhận định, lượng khách hàng không nội địa sẽ tăng 15% trong năm nay, cao hơn gấp đôi mức tăng 7% vào năm ngoái.

Các hãng hàng không của Việt Nam sẽ tăng đội tàu bay lên gấp hai, gấp ba, đồng thời sẽ mở ra một kỷ nguyên cho các hãng hàng không tư nhân đang chuẩn bị tham gia khai thác thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu khai thác và phục vụ cho 90 triệu dân nội địa và số lượt khách quốc tế tăng 20% mỗi năm, giúp hành khách có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với tất cả mọi người.

 Lương phi công được cải thiện ngày một cao hơn 

 Tỷ lệ thuận với sự phát triển ngày một nhanh chóng, lớn mạnh của thị trường hàng không Việt Nam là thu nhập và phúc lợi của Phi công thương mại cũng được cải thiện nhiều hơn để xứng đáng với sự nỗ lực và cống hiến năng lực khi thực hiện nhiệm vụ và trau dồi kiến thức để bắt kịp và xứng tầm với thị phần nhân lực so với Quốc tế.

 Một trong những vấn đề quan trọng đối với ngành hàng không tại Việt Nam và trên thế giới đó chính là hạ tầng sân bay và nguồn nhân lực hữu hạn của ngành.

Do đó, Các hãng Hàng Không Việt nam có những chính sách ưu đãi để thu hút nhân lực, nâng cao thu nhập cho người lao động, đảm bảo điều kiện làm việc.

 Vì vậy, để góp phần vào việc ươm mầm cho tài năng trẻ, với sự đam mê và khao khát chinh phục bầu trời, Venture Aviation là nơi bạn tìm thấy mục tiêu và nâng cánh ước mơ bay cùng bạn.

 Hãy cùng Venture Aviation chinh phục và khám phá bầu trời cho tương lai rực rỡ và tự hào với sự trải nghiệm thú vị với vị trí Phi Công.

 

117237610 3916329858394149 4447082656463475848 O

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *