VENTURE AVATION XIN BẬT MÍ CHO BẠN 5 TIPS ĐỂ TRỞ THÀNH PHI CÔNG NHÉ

Được điều khiển những chiếc máy bay hiện đại, tối tân nhất để bay khắp thế giới hẳn là giấc mơ và công việc đáng mơ ước của nhiều người. Nhưng con đường đến với nghề phi công không phải là dễ dàng, với nhiều khó khăn phải vượt qua.

1. Hãy hỏi bản thân “Tại sao mình muốn trở thành phi công?”

   • Những thách thức để đến được buồng lái sẽ khác nhau ở mỗi người. Một số có thể phải đối mặt với những thách thức về tài chính trên con đường sự nghiệp của họ, một số có thể phải vật lộn với các kỳ thi và cường độ đào tạo phi công, trong khi một số có thể không thích lối sống, thường có nghĩa là phải xa gia đình và bạn bè, đôi khi bỏ lỡ những dịp quan trọng do lịch trình hoặc sự thay đổi không thể đoán trước.
   • Sự thật là, rất nhiều phi công yêu thích công việc của họ (và đồng phục của họ!). Trong mùa dịch Covid-19, ngành hàng không khắp thế giới đã bị ảnh hưởng nặng nề, bao gồm cả các phi công, nhưng những khó khăn này sẽ không ngăn cản được đam mê cùng sự phát triển và tầm quan trọng của nghề phi công sau này.

2. Hãy tìm hiểu thật kỹ:

   • Để đảm bảo tìm hiểu về nghề này nhiều nhất, bạn có thể trò chuyện với chính những bạn đã trở thành phi công hoặc gửi tin nhắn cho VAFT. Đặc biệt Venture Aviation nhận được sự ủy quyền từ Apex Flight Academy tuyển sinh cho chương trình huấn luyện phi công với chi phí cố định, cùng chương trình học chặt chẽ được phê duyệt bởi Cục Hàng không Việt Nam (CAAV), đảm bảo các bạn có thể chinh phục giấc mơ bay 1 cách nhanh chóng nhất.

3. Hãy kiểm tra sức khỏe:

   • Sức khỏe là 1 trong những điều kiện quan trọng để làm phi công, trước khi nhập học, các bạn học viên tại VAFT sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí về xét tuyển sức khoẻ phi công, bao gồm:
   • Di chuyển: Vé máy bay khứ hồi (Hạng Y), phương tiện đến Hà Nội để tham gia giám định sức khoẻ phi công.
   • Chi phí khám sức khoẻ tại Trung tâm Y tế Hàng không (TTYTHK).

4. Đảm bảo về tài chính:

   • Tài chính cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để trở thành phi công. Nhưng nếu bạn không có thế mạnh về tài chính những vẫn muốn chinh phục đam mê của mình, thì đừng ngại ngần mà hãy gửi tin nhắn cho VAFT để biết thêm về các chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính và học bổng cho các bạn học viên nhé.

5. Và cuối cùng, đừng từ bỏ nhé!

   • Không có con đường nào là dễ dàng, hiểu được nỗi lo của học viên, VAFT sẽ hỗ trợ hết mình và đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục giấc mơ bay.
   • Đừng lo nhé, một khi bạn đã đến đó, thì khung cảnh cửa sổ rộng lớn nơi làm việc sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời không phải ai cũng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *