𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – Trung tâm chính thống về đào tạo phi công thương mại tại Việt Nam 
 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 được thành lập hợp pháp và hoạt động theo cơ cấu tổ chức chặt chẽ, bài bản và chuyên nghiệp; tham gia vào hoạt động cung cấp nhân lực cho ngành hàng không và thực hiện trách nhiệm xã hội đối với hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
Tại sao lại phải lựa chọn những trung tâm chính thống về đào tạo phi công như
𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – Trung tâm đào tạo phi công thương mại hàng đầu Việt Nam ⁉️
1. Các hoạt động khai thác giáo dục đều được cấp phép và phê chuẩn định kỳ bởi Cục Hàng không Việt Nam và Tổ chức Hàng không quốc tế.
2. Các chuyên viên của trung tâm chính thống là chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp, hoạt động dựa trên cơ sở của một tổ chức chuyên nghiệp.
3. Tạo được niềm tin và uy tín – Tham gia kinh doanh minh bạch, cạnh tranh công bằng – Có vị thế trong ngành hàng không nội địa.
4. Bảo đảm các quyền lợi được đề cập khi học viên đăng kí nhập học và có trách nhiệm chăm sóc hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khóa huấn luyện.
𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 luôn đặt “đạo đức nghề nghiệp” lên hàng đầu, hoạt động với sự tận tâm và làm tròn trách nhiệm to lớn của mình.
𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 sẽ tiếp tục củng cố và nâng cao vị thế Trung tâm Huấn Luyện Phi công Thương mại hàng đầu Việt Nam; Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng nhất cho thị trường hàng không và thực hiện sứ mệnh đưa thị trường hàng không Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *