Học Phi Công với Trung Tâm huấn luyện Phi Công VAFT và biến ước mơ trở thành Phi công của bạn thành hiện thực.
• Đối với Trung Tâm huấn luyện Phi Công VAFT:
→ Mục tiêu của chúng tôi giúp mọi người có thể trở thành Phi công thương mại dễ dàng hơn.
→ Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác đào tạo được công nhận để nâng cao tính an toàn, hiệu quả và sự sẵn sàng.
• Với tâm huyết và niềm đam mê được cống hiến cho ngành hàng không, cung cấp nguồn nhân lực, cụ thể là đội ngũ phi công để đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của Việt Nam, Venture Aviation Training-VAFT sẽ góp phần thực hiện ước mơ bay của bạn.

                  Pccb 3              6dffd7d47f9580cbd984             117644865 3947106665316468 4770982085009467606 O

👨‍✈️ Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên là những cơ trưởng, giáo viên bay với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong huấn luyện phi công thương mại. Các giáo viên đều trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng với nhiều vòng phỏng vấn mới trở thành giáo viên chính thức tại các trường bay và trung tâm huấn luyện bay.

👨‍✈️ Học phí đào tạo hợp lý: Với mức học phí ổn định kèm theo chương trình học tập linh hoạt, trường đã và đang được các bạn học viên ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra trường cung cấp các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu giúp cho việc học tập của học viên đạt được hiệu quả tốt nhất.

👨‍✈️ Chất lượng đào tạo: Chất lượng đào tạo và đội ngũ sư phạm luôn đạt các yêu cầu khắt khe nhất từ tổ chức hàng không dân dụng thế giới ICAO và các hãng hàng không lớn khắp thế giới: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Thai Airways, Bangkok Airways, Thai AirAsia, Tiger Air, EVA Air, v.v…

👨‍✈️ Trải nghiệm giờ bay: Học viên phi công huấn luyện chương trình phi công thương mại sẽ được trải nghiệm bằng những chuyến du lịch ngắn cùng với người thầy đồng hành trên những chuyến bay huấn luyện, khám phá các địa danh nổi tiếng tại Đài Loan, Thái Lan.