👨‍✈️ Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên là những cơ trưởng, giáo viên bay với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong huấn luyện phi công thương mại. Các giáo viên đều trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng với nhiều vòng phỏng vấn mới trở thành giáo viên chính thức tại các trường bay và trung tâm huấn luyện bay.

👨‍✈️ Học phí đào tạo hợp lý: Với mức học phí ổn định kèm theo chương trình học tập linh hoạt, trường đã và đang được các bạn học viên ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra trường cung cấp các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu giúp cho việc học tập của học viên đạt được hiệu quả tốt nhất.

👨‍✈️ Chất lượng đào tạo: Chất lượng đào tạo và đội ngũ sư phạm luôn đạt các yêu cầu khắt khe nhất từ tổ chức hàng không dân dụng thế giới ICAO và các hãng hàng không lớn khắp thế giới: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Thai Airways, Bangkok Airways, Thai AirAsia, Tiger Air, EVA Air, v.v…

👨‍✈️ Trải nghiệm giờ bay: Học viên phi công huấn luyện chương trình phi công thương mại sẽ được trải nghiệm bằng những chuyến du lịch ngắn cùng với người thầy đồng hành trên những chuyến bay huấn luyện, khám phá các địa danh nổi tiếng tại Đài Loan, Thái Lan.