TRẢI QUA MỘT QUÁ TRÌNH DÀI HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN, SẮP TỚI ĐÂY CÁC EM SẼ BƯỚC QUA MỘT CÁNH CỬA MỚI, MỘT BƯỚC NGOẶT ĐÁNH DẤU SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA MÌNH SAU 12 NĂM LÀ NHỮNG CÔ CẬU HỌC TRÒ NHỎ NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG.

Mỗi cá nhân đều mang theo nhiều ước mơ, lí tưởng để làm động lực và là lí do để chúng ta cố gắng hơn mỗi ngày. Có thể đôi lúc các em sẽ cảm thấy ngần ngại với những ước mơ tưởng chừng như quá lớn nhưng các em hãy nhớ các em đang sở hữu thứ quý giá nhất của một đời người: đó là hoài bão, tuổi trẻ và bản lĩnh.

Đối với nghề phi công, trước khi trở thành một phi công thật thụ cũng cần sự kiên trì quyết tâm và cố gắng trong suốt quá trình học tập và huấn luyện. Nhưng, sức mạnh và sự nỗ lực của con người là vô hạn, chỉ cần chúng ta cố gắng hết sức vì mục tiêu phía trước, chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.
Các em phải có niềm tin vào bản thân và những ước mơ của mình. Dù trở thành ai hay làm bất kỳ một công việc nào cũng cần ở cá nhân sự nỗ lực, cố gắng, trách nhiệm và niềm đam mê.
Với Venture Aviation, mỗi một học viên phi công đến với chúng tôi, đặc biệt là các bạn học viên vừa tròn 18 tuổi, các bạn luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực và ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ. Các bạn chính là nguồn cảm hứng của Venture Aviation và những thế hệ trẻ.
Venture Aviation muốn nhắn gửi với các em học sinh sắp trải qua kì thi THPTQG sắp tới rằng: Venture Aviation sẽ rất hân hạnh được chia sẻ và đồng hành cùng các em trong hành trình thực hiện ước mơ!

Venture Aviation xin chúc các em sẽ thành công với những gì mình lựa chọn và theo đuổi những ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *