THỜI ĐIỂM NÀO LÀ THÍCH HỢP ĐỂ HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG CHO HỌC VIÊN PHI CÔNG?

Bất kỳ hãng hàng không nào, nội địa hay quốc tế đều đòi hỏi phi công phải có những kiến thức nhất định về tiếng Anh chuyên ngành hàng không để phục vụ cho nhu cầu trong huấn luyện và công việc khai thác thương mại cho hãng.

Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) đã ấn định mức độ thông thạo tiếng Anh Hàng không khác nhau. Để trở thành 1 người phi công cho hãng, học viên phải đạt được ICAO với trình độ tối thiểu là Level 4. 
Để tiết kiệm thời gian, chi phí huấn luyện trong lộ trình trở thành một phi công thương mại, các bạn học viên phi công nên được huấn luyện cơ bản về tiếng Anh chuyên ngành hàng không trước khi bắt đầu khóa huấn luyện phi công thương mại CPL tại Apex Flight Academy, hoặc ngay từ bây giờ để có thể trang bị đầy đủ cho bản thân kiến thức chuyên sâu về ngành hàng không, chuẩn bị sẵn sàng cho những khóa huấn luyện phi công trong tương lai.
Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức chuyên ngành hàng không sẽ là bước đệm vững chắc, hỗ trợ rất nhiều cho học viên phi công khi bắt đầu giai đoạn huấn luyện lý thuyết và thực khóa phi công thương mại cơ bản (Commercial Pilot License _ CPL) tại Apex Flight Academy.

VAFT KHAI GIẢNG KHOÁ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HÀNG KHÔNG

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

   • Đã hoàn thành chương trình tiếng anh phổ thông hệ 7 năm
   • Phỏng vấn trực tiếp với giáo viên tiếng anh hàng không của VAFT
   • Khai giảng vào Tháng 04/2021
   • Thời gian học: 36 buổi, 90p/buổi, 90 ngày/ khóa
   • Học phí: 25.000.000 vnđ/ khóa
   • Cơ sở huấn luyện: Tầng 10, Toà nhà C.T, 56 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *