TẠI SAO KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH PHI CÔNG?

“Cứ mỗi ngày trôi qua, em nhận ra mình phù hợp và thật sự nghiêm túc nghề phi công. Chỉ cần nghĩ đến việc được ngồi trong buồng lái, cùng với các đồng nghiệp và những hành khách của mình bay đi khắp nơi, em hạnh phúc lắm.” – Học viên Trần Minh Phát – học viên khóa VAFT-14.

Nghề phi công là một nghề mà ai cũng từng một lần trong đời mơ ước. Có lẽ vì hình ảnh nghiêm nghị trong bộ đồng phục của người phi công, tác phong chuyên nghiệp và trách nhiệm to lớn của họ trong từng chuyến bay.
Nghề phi công tưởng như “hào nhoáng” nhưng ít ai biết rằng quá trình để trở thành một phi công có rất nhiều thử thách và đòi hỏi sự nỗ lực, kiên trì và những tố chất không phải ai cũng có.
Song song với mức lương “khủng”, một người phi công được đòi hỏi rất cao từ những kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm nhưng quan trọng nhất vẫn là niềm đam mê và sự nghiêm túc với nghề.

Học viên Trần Minh Phát – học viên khóa VAFT-14 đã lựa chọn Venture Aviation để gửi gắm “ước mơ bay” và đã hoàn thành thủ tục nhập học tại Apex Flight Academy (Đài Loan).

Tiếp xúc với Minh Phát, Venture Aviation ấn tượng bởi sự quyết đoán và niềm đam mê mãnh liệt của Phát: “Em nghĩ mình sinh ra để trở thành một phi công thương mại. Em yêu thích những gì thuộc về bầu trời và có niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc tàu bay.”
Từng là sinh viên đại học ngành Quản trị kinh doanh , Phát cho biết mình muốn trau dồi kĩ năng tiếng Anh và học kinh doanh để nối nghiệp gia đình nhưng sau đó Phát đã quyết định thực hiện ước mơ trở thành phi công.
Niềm đam mê của Phát có sẵn trong chính con người của bạn; được thể hiện qua ánh mắt hào hứng khi trò chuyện cùng Venture Aviation, qua từng câu nói, những hình ảnh bạn đăng tải trên trang cá nhân của mình nhưng đặc biệt nhất vẫn là lượng kiến thức về các loại tàu bay và những kiến thức sẽ được học để trở thành một phi công thương mại.

Venture Aviation xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Minh Phát vì đã lựa chọn và tin tưởng, mang ước mơ cùng niềm đam mê đến với Venture Aviation để Venture Aviation lại có thêm một nguồn cảm hứng lan tỏa đến những phi công tương lai – những người luôn ấp ủ “ước mơ bay” và sẽ sớm thực hiện được ước mơ đó.

Mỗi học viên đến với Venture Aviation đều có những hoàn cảnh, tính chất công việc và độ tuổi khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là ước mơ trở thành một phi công thương mại, làm chủ bầu trời rộng lớn; Và Venture Aviation tự hào khi được tin tưởng và chọn lựa là trung tâm mang đến cho các bạn học viên phi công chương trình huấn luyện chất lượng tốt, sự chăm sóc học viên tận tình và xây dựng một lộ trình trở thành phi công thương mại phù hợp với mỗi học viên phi công.

Venture Aviation xin chúc Minh Phát sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề, tham gia thật tốt khóa huấn luyện tại Apex Flight Academy và sớm có những chuyến bay đầu tiên an toàn. 

211049898 4927010753992716 6117987645212921799 N
Học viên Trần Minh Phát – Khoá VAFT 14. (Ảnh: VAFT)
210158644 4927010740659384 7616467953411338944 N
Những hình ảnh mặc đồng phục phi công lần đầu tiên của học viên Trần Minh Phát. (Ảnh: VAFT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *