TẠI SAO CHỨNG NHẬN ATO LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÂN TỐ QUAN TRỌNG NHẤT VÀ HỌC VIÊN PHI CÔNG NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN TRƯỜNG BAY CÓ CHỨNG NHẬN ATO?

Chứng nhận ATO (Approved Training Organization) là Chứng nhận Tổ chức huấn luyện hàng không được cấp bởi Cục Hàng không mỗi quốc gia.

    • Trường bay APEX (Apex Flight Academy) – Đơn vị đào tạo phi công thương mại hàng đầu Châu Á và Venture Aviation là đối tác độc quyền về tuyển sinh.
    • Apex Flight Academy đã được Cục Hàng không Việt Nam gia hạn chứng nhận ATO để tiếp tục khai thác các khóa đào tạo nhân lực trong khai thác hàng không và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành hàng không Việt Nam.
    • Chứng nhận ATO được phê chuẩn bởi CAAV quan trọng đối với các học viên phi công mong muốn và xác định trong tương lai sẽ bay khai thác cho các hãng hàng không Việt Nam.
    • Cùng với lợi thế được cấp chứng nhận ATO từ Cục Hàng không Đài Loan và Việt Nam, Venture Aviation nhận SỰ ỦY QUYỀN của APEX thực hiện tuyển sinh cho các khóa phi công thương mại được đào tạo và chịu trách nhiệm bởi Apex Flight Academy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *