TÀI CHÍNH – MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI MỘT TRƯỜNG BAY 

Apex Flight Academy là trường bay đầu tiên và duy nhất huấn luyện phi công thương mại tại Đài Loan. Với nguồn tài chính dồi dào, Apex Flight Academy đã – đang và sẽ mang đến những gì cho học viên – Hãy cùng Venture Aviation tìm hiểu nhé!

1. Đội ngũ giáo viên

Có thể nói, trong giáo dục, “Đội ngũ giảng dạy” là một trong những yếu vô cùng quan trọng. Chính vì thế, Trường bay APEX đã đầu tư vào việc tuyển dụng nguồn nhân lực, giáo viên giảng dạy tại trường. Các giáo viên dạy bay – CFI tại trường bay Apex Flight Academy (Đài Loan) được tuyển dụng từ những nguồn sau:
   • Phi công quân sự
   • Giáo viên bay có kinh nghiệm các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Pháp, v.v
   • Học viên phi công đã tốt nghiệp, có thành tích huấn luyện xuất sắc được trường bay giữ lại làm giáo viên bay
   • Các phi công thương mại cần tích lũy giờ bay.
Tất cả các giáo viên dạy bay ở trường bay APEX đều có kinh nghiệm trên 1500 giờ bay và trải qua những khóa đào tạo tiêu chuẩn hóa hàng đầu trong ngành hàng không; đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như kiến thức chuyên môn; kinh nghiệm thực tế của cả quân sự và dân dụng khá đa dạng, phong phú.

2. Cơ sở vật chất

Đây cũng là một yếu tố mà các quý phụ huynh cũng như học viên luôn luôn quan tâm đến: không gian học, sinh hoạt hằng ngày, giải trí cũng được Apex Flight Academy đầu tư một cách nghiêm túc.
   • Chế độ ăn uống:
Trường bay sẽ cung cấp 3 bữa ăn trong 1 ngày. Thấu hiểu được những học viên phi công khi phải sang nước ngoài học tập, xa bạn bè, gia đình và người thân, đội ngũ Trường bay Apex đã xây dựng những khẩu phần ăn xen kẻ giữa những món ăn đặc sắc phong phú của Đài Loan và những món ăn đặc trưng tại Việt Nam. Những món ăn này đều đạt tiêu chuẩn 4 sao và được một nhà hàng chuyên chung cấp thức ăn Việt Nam nổi tiếng trong vùng thực hiện. Học viên sẽ vừa có thể tiếp xúc được với văn hóa của Đài Loan vừa có thể xoa dịu đi nỗi nhớ nhà.
Buổi sáng các học viên sẽ được thưởng thức các món ăn của Đài Loan như mì bò, cơm cà ri, điểm sấm. v.v. Buổi trưa và tối học viên sẽ được dùng các món ăn của Việt Nam như cơm tấm, phở, bún riêu, v.v.
   • Kí túc xá đạt tiêu chuẩn 4 sao và được sắp xếp 2 người/phòng, đầy đủ tiện nghi như bàn học, tủ, giường, nhà vệ sinh, máy lạnh, v.v.
   • Các phòng học đều được thiết kế linh hoạt, nhiều ánh sáng, nhiều không gian mở nhằm khơi dậy sự sáng tạo và hứng thú khi dạy và học của giảng viên cũng như học viên phi công.
   • Máy bay huấn luyện
Apex sử dụng đội bay huấn luyện là một trong những đội bay tốt nhất tại Đài Loan. Apex vận hành đội máy với máy bay hiện đại và an toàn nhất thế giới hiện nay Diamond 40 (DA40) và Diamond 42 (DA42) với hệ thống điện tử hàng không G1000 hiện đại và trình mô phỏng cấp độ 5 TRU. Với sự an toàn tuyệt đối và máy bay hiện đại, các học viên phi công sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được học tập và huấn luyện tại đây
   • Diamond DA40NG / Động cơ đơn
   • Diamond DA42NG / Đa động cơ
Cơ sở vật chất hiện đại là tiền đề quan trọng để Apex có thể thu hút được nhiều học viên phi công đến học tập và trải nghiệm tại nơi đây. Trường bay Apex Flight Academy mong muốn sẽ mang đến cho các bạn học viên một môi trường đào tạo chất lượng để các học viên sẽ có những trải nghiệm thú vị tại trường bay.

Venture Aviation cùng Apex Flight Academy luôn luôn có TRÁCH NHIỆM – LẮNG NGHE – ĐỒNG HÀNH cùng các học viên trên con đường trở thành một phi công thương mại thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *