SỰ CHĂM SÓC CHU ĐÁO ĐẾN TỪ APEX FLIGHT ACADEMY 

Có thể nói Đài loan là một trong những quốc gia có nét văn hóa khá tương đồng với văn hóa của Việt Nam, vì thế khi học viên phi công chuẩn bị hành trang để chinh phục “ƯỚC MƠ BAY” của bản thân mình tại xứ sở này cũng sẽ mau chóng làm quen được với con người cũng như văn hóa nơi đây.

Phải nói đến các giáo viên dạy bay và người hướng dẫn chuyên môn tại trường bay APEX FLIGHT ACADEMY đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với các học viên đến từ Việt Nam – Venture Aviation. Các giáo viên cũng như trường bay APEX đã chuẩn bị riêng một khu vực sinh hoạt như giặt đồ, nấu ăn,… chỉ dành riêng cho các học viên Việt Nam. 
Học viên Dương Đạt Thịnh – Khoá VAFT 09: “Cô thấy tụi em gầy đi và sợ tụi em ăn không hợp đồ ở căn tin nên đề nghị với nhà trường đổi sang đồ ăn Việt Nam. Tụi em mừng lắm, vậy là kể từ nay lại được quay về với phở, hủ tiếu, bánh cuốn rồi”
Đội ngũ trường bay Apex Flight Academy đã liên kết với một nhà hàng NỔI TIẾNG – chuyên cung cấp các bữa ăn với nhiều món ăn đa dạng và phong phú của Việt Nam. Đây là một cách mà APEX thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến học viên Việt Nam – VAFT đồng thời cũng san sẻ nỗi nhớ nhà của các học viên khi sang Đài Loan tham gia huấn luyện.
Sau những giờ học lý thuyết và thực hành huấn luyện bay, học viên cần được được thư giãn cũng như trải nghiệm những điều mới mẻ tại đất nước Đài Loan xinh đẹp. Hiểu được điều đó, đội ngũ Apex Flight Academy đã cung cấp riêng cho học viên VAFT hai chiếc xe đạp 🚲 dùng để đi mua sắm đồ dùng thiết yếu cũng như tham quan và khám phá đất nước Đài Loan.

Venture Aviation và trường bay đối tác – Apex Flight Academy (Đài Loan) luôn luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia huấn luyện bay.

Brown And Green Clean Grid Interior Design Moodboard Photo Collage (1)
Hình ảnh các bữa ăn và khu sinh hoạt của các học viên phi công tại trường bay Apex Flight Academy. (Ảnh: VAFT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *