SOLO CROSS COUNTRY – TAIWAN (APEX FLIGHT ACADEMY)

Học viên Dương Đạt Thịnh – Khóa VAFT 09 đã có một chuyến bay tham quan các quần đảo của Đài Loan, một đất nước xinh đẹp với sự giao thoa của hiện đại và cổ kính, giữa thiên nhiên và thành thị.

  • Có thể thấy đây là một chuyến bay đơn khá thú vị vì ngoài việc được tự mình điều khiển máy bay thì các học viên phi công còn được ngắm cảnh vật thiên nhiên xung quanh, một trong những đặc quyền chỉ dành riêng cho các học viên phi công đặc biệt hơn tại hòn đảo xinh đẹp Đài Loan. Đó là lý do vì sao Venture Aviation thường nói với học viên rằng: “Khi bạn trở thành một phi công, bạn sẽ được làm việc tại văn phòng trên không – View làm việc độc đáo nhất thế giới, mỗi ngày sẽ đều là sự mới mẻ và đặt chân đến những vùng đất mới.”
  • Ngoài ra các học viên còn được trải nghiệm những dòng máy bay hiện đại và an toàn nhất trên thế giới hiện nay. Dòng máy bay Diamond 40/42 (DA40/42) được trường bay trang bị cho các học viên sử dụng xuyên suốt quá trình huấn luyện bay. 
  • VAFT xin chúc học viên Dương Đạt Thịnh sẽ giữ được phong độ, có những chuyến bay an toàn và thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng các anh em Việt Nam và Đài Loan tại trường bay Apex Flight Academy. Chúc Thịnh sẽ vững bước trên con đường thực hiện “ƯỚC MƠ BAY “ của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *