CHÀNG TRAI NINH THUẬN – MINH PHÁT VỚI NIỀM ĐAM MÊ ĐƯỢC CHINH PHỤC BẦU TRỜI VÀ VƯỢT QUA NHỮNG GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN.

Minh Phát đã bắt đầu hành trình trở thành phi công cùng với 𝑉𝑒𝑛𝑡𝑢𝑟𝑒 𝐴𝑣𝑖𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛 và 𝐴𝑝𝑒𝑥 𝐹𝑙𝑖𝑔ℎ𝑡 𝐴𝑐𝑎𝑑𝑒𝑚𝑦.

Minh Phát chia sẻ: “Có thể nói, niềm đam mê máy bay của mình bắt nguồn từ những chiếc máy bay quân sự ở nơi mình ở lúc nhỏ. Từ đó mình rất thích máy bay và ấp ủ ước mơ có thể ngồi trong buồng lái và điều khiển những chiếc máy bay khổng lồ.”
Minh Phát đã bắt đầu tạo tiền đề cho mình bằng cách trau dồi những kiến thức liên quan đến ngành hàng không. Không chỉ vậy, bạn còn nghiên cứu các tài liệu học thuật Đại Học Bách Khoa và sách báo.

Được hỏi vì sao Minh Phát lựa chọn Venture Aviation là người bạn đồng hành trong hành trình này, Minh Phát chia sẻ rằng: “Mình lựa chọn Venture Aviation một phần vì đối tác trường bay Apex của trung tâm đang sử dụng các dòng máy DA40NG và DA42NG hiện đại nhất thế giới. Đồng thời với học phí hợp lí và sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn, mình quyết định chọn Venture Aviation.”

Venture Aviation xin cảm ơn Minh Phát đã lựa chọn Venture Aviation là người bạn đồng hành trong hành trình thú vị này. Xin chúc Minh Phát sẽ sớm trở thành một phi công thực thụ với những chuyến bay thật tuyệt vời.

PhÁt
Học viên Minh Phát đang tham gia huấn luyện tại Apex Flight Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *