NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CHO GIAI ĐOẠN HUẤN LUYỆN PHI CÔNG 

THỜI GIAN 
Thời gian huấn luyện là yếu tố hàng đầu quyết định cho chương trình huấn luyện phi công có được hoàn thành tốt hay không. Nếu thời gian huấn luyện bị kéo dài hơn dự định sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của học viên phi công, tạo ra cảm giác chán nản, không còn quyết tâm và động lực để hoàn thành sớm khoá học. Ngược lại nếu thời gian huấn luyện được rút ngắn hoặc kết thúc đúng dự kiến sẽ hạn chế những phát sinh về tài chính cho học viên phi công, thời gian huấn luyện ngắn sẽ đem lại nhiều cơ hội và thuận lợi hơn trong quá trình chuyển đổi bằng cũng như ứng tuyển vào hãng.
Thời gian huấn luyện ngắn chính là ưu thế của VAFT trong thị trường huấn luyện phi công hiện nay dành cho phi công thương mại.
Tuy thời gian huấn luyện ngắn, chương trình huấn luyện luôn đảm bảo chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của CAAV.

TÀI CHÍNH 
Tài chính là yếu tố mà học viên phi công và gia đình thường hay lo ngại và phân vân khi suy nghĩ về quá trình huấn luyện phi công. Do đó để chọn được một trường bay huấn luyện phi công thương mại với học phí cố định, học phí đã bao gồm chi phí ăn và ở cho học viên đi kèm với cơ sở vật chất đạt chuẩn không phải là điều dễ dàng.
Nếu trong suốt quá trình học, học phí bị phát sinh do học viên phải huấn luyện thêm giờ bay, chi phí sinh hoạt tăng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lộ trình tài chính và tinh thần của học viên cũng như gia đình, khiến chất lượng huấn luyện giảm sút.
Học phí cố định trong suốt thời gian huấn luyện CPL mà VAFT cung cấp cho học viên chính là thế mạnh của VAFT so với các trường bay khác trong khu vực.

Học viên và gia đình luôn được yên tâm và bảo đảm về học phí để có thể chuẩn bị sẵn sàng và chủ động hơn cho những chương trình huấn luyện theo yêu cầu của Hãng.

 Ước mơ bay sẽ được hiện thực hóa DỄ DÀNG hơn khi :

  •  VAFT liên kết với Ngân hàng HD Bank hỗ trợ tài chính cho học viên phi công

Bên cạnh đó, ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHOÁ HUẤN LUYỆN PHI CÔNG CƠ BẢN TẠI TRƯỜNG BAY APEX FLIGHT ACADEMY, hỗ trợ học viên trang thiết bị cần thiết để bắt đầu quá trình học huấn luyện

 QUÀ TẶNG NHẬP HỌC CHO HỌC VIÊN PHI CÔNG

  • 01 Ipad Pro + Apple Pencil
  • 01 vali phi công

 KHOÁ: Full course CPL/ME, MCC/JOC, ATPL Frozen

 HỌC BỔNG: 100.000.000 VND (Một trăm triệu Việt Nam Đồng)

 ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

  • Đối tượng: Là học viên phi công VAFT
  •  Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT
  •  Trình độ ngoại ngữ: IELTS 6.5 (Hoặc TOEIC 750)
  •  Tiêu chuẩn sức khoẻ: Sức khoẻ loại 1 dành cho phi công do Trung tâm Y tế Hàng không cấp chứng nhận
  •  Đạt kỳ phỏng vấn VAFT

VAFT luôn đồng hành cùng các bạn học viên phi công trên con đường chinh phục bầu trời, thực hiện ước mơ bay của các bạn! 

Mọi thắc mắc về thông tin học phí khoá học, học viên vui lòng liên hệ:
VENTURE AVIATION – VAFT

 

Hình ảnh có thể có: 4 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *