NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÔNG QUÊN CỦA MỘT PHI CÔNG 👨‍✈️👩‍✈️💙💙
👨‍✈️👩‍✈️ Đối với một người phi công khi được hỏi giai đoạn nào bạn cảm thấy vui và tự do nhất trong suốt cuộc đời phi công của mình thì VAFT tin rằng đa số phi công sẽ trả lời đó là lúc còn là một học viên phi công, được tự do và trải nghiệm tất cả mọi thứ, lúc đó các bạn được quyền có sai sót vì bên cạnh vẫn còn các giáo viên hướng dẫn và bạn bè để hỗ trợ.
✈️✈️ Học viên phi công có thể thoải mái làm những điều mình thích, được phép sai và có cơ hội để sửa chữa những sai sót, được rèn luyện để trở thành một phi công chuyên nghiệp sau này.
❎❎ Nhưng khi đã trở thành một phi công thương mại chuyên nghiệp, bạn không được mắc sai lầm, mọi quy trình đều phải theo quy định của hãng và yêu cầu an toàn bay theo đúng tiêu chuẩn của cục hàng không đưa ra, phía sau tay lái của một phi công là trách nhiệm đảm bảo sự an toàn cho hàng trăm hành khách trên mỗi chuyến bay của mình.
Vì vậy, hãy cứ tận hưởng quãng thời gian đẹp đẽ nhất này nhé, các bạn học viên phi công của VAFT! 💙💙
VENTURE AVIATION – VAFT TUYỂN SINH KHOÁ PHI CÔNG THƯƠNG MẠI VAFT – 9
📆 Khai giảng vào Tháng 11/2020
✈️ Cơ sở huấn luyện:
🛩 APEX FLIGHT ACADEMY (Đài Loan)
🛩 BANGKOK AVIATION CENTER (Thái Lan)
VAFT luôn đồng hành cùng các bạn học viên phi công trên con đường chinh phục bầu trời, thực hiện ước mơ bay của các bạn! ✈️✈️👩‍✈️👨‍✈️
Cre: Học viên phi công VAFT tham gia huấn luyện Multi-Engine (CPL-ME) trên dòng máy bay Diamond 42 ✈️✈️
Mọi thắc mắc về học bổng, thông tin học phí khoá học tại trường bay APEX FLIGHT ACADEMY (Đài Loan) học viên vui lòng liên hệ:
VENTURE AVIATION – VAFT
📍Tầng G, toà nhà C.T, 56 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
☎️ (028) 38 489 737
📩 info@ventureaviation.net
Hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, máy bay và ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *