NHỮNG NÉT NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG BAY ĐỐI TÁC CỦA VENTURE AVIATION – APEX FLIGHT ACADEMY (TAIWAN)

APEX là tổ chức huấn luyện bay chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Đài Loan, có trụ sở chính tại khu vực đô thị của Đài Bắc, và cơ sở huấn luyện tại Sân bay Taitung Fengnian (RCFN) đầy nắng đẹp.

Tại APEX, học viên sẽ được cung cấp môi trường huấn luyện đẳng cấp thế giới tập trung vào Huấn luyện An toàn và Định hướng Hàng không.
APEX mong muốn trở thành Trung tâm đào tạo phi công tại thị trường châu Á, ngay tại trung tâm của châu Á – Đài Loan.
APEX được phê chuẩn về tiêu chuẩn huấn luyện phi công thương mại bởi Cục Hàng không Đài Loan, Cục Hàng không Việt Nam và Cục Hàng không Cambodia về chương trinh đào tạo.
Tất cả chương trình huấn luyện, giáo viên huấn luyện bay, trang thiết bị và máy bay huấn luyện tại APEX đều đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của ICAO, FAA và EASA.
Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại APEX đến từ nhiều nơi trên thế giới và có năng lưc sư phạm cao. Tất cả giáo viên đều đã trải qua hàng nghìn giờ huấn luyện đặc thù trước khi tham gia giảng dạy, nên biết chính xác yêu cầu của các hãng hàng không về năng lực phi công và đào tạo học viên phi công đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đó.
Bên cạnh đó, APEX sử dụng các dòng máy bay huấn luyện đẳng cấp như Diamond DA40NG và DA42NG với hệ thống điện tử hàng không G1000 hiện đại và buồng SIM mô phỏng TRU cấp độ 5 để đào tạo học viên phi công.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với VAFT để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn lộ trình học đầy đủ và toàn diện nhất để CHINH PHỤC GIẤC MƠ BAY.

Fleet
Trường bay APEX FLIGHT ACADEMY tại Đài Loan. (Ảnh: VAFT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *