NHU CẦU VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO NGHỀ PHI CÔNG 

Chúng ta ai cũng có ước mơ, hoài bão với những khát vọng và đam mê khám phá bầu trời và những vùng đất mới. Vậy thì hãy cùng Venture Aviation thực hiện những “ƯỚC MƠ BAY” từ những bước đầu tiên bạn nhé!

      • Phi công sau khi tốt nghiệp tại các trường bay đối tác của Venture Aviation đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn để đổi bằng phi công thương mại tại Cục Hàng không Việt Nam (CAAV).
      • Đủ điều kiện và năng lực để dự tuyển và phỏng vấn tại các hãng hàng không Việt Nam
      • Các học viên phi công tốt nghiệp tại các trường bay đối tác của Venture Aviation được các hãng hàng không Việt Nam đánh giá cao về năng lực cá nhân đáp ứng tiêu chuẩn của Hãng.

Việt Nam được dự báo là thị trường hàng không tiềm năng, đã, đang và sẽ phát triển một cách mạnh mẽ so với các quốc gia ở khu vực Châu Á nói chung, và trên thế giới nói riêng, dựa vào thông tin dự báo của Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA).

Bên cạnh đó, ngành du lịch Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế trên thế giới, cho thấy bức tranh về nhu cầu nhân lực Phi công để thực hiện nhiệm vụ khai thác trong vận chuyển bằng đường Hàng không ngày càng nhiều.

Điều này cho thấy, thị trường Hàng Không Việt nam ngày càng nâng tầm và phát triển, đồng nghĩa với việc đội tàu bay sẽ phát triển để mở rộng, nhu cầu nguồn nhân lực Hàng không sẽ tăng lên, cụ thể là Phi công sẽ là nhu cầu “rất”cần cho các doang nghiệp Hàng không để đáp ứng nguồn cung ứng thương mại, khai thác dịch vụ và nhân lực.

Các hãng hàng không của Việt Nam sẽ tăng đội tàu bay lên gấp hai, gấp ba, đồng thời sẽ mở ra một kỷ nguyên cho các hãng hàng không tư nhân đang chuẩn bị tham gia khai thác thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu khai thác và phục vụ cho 90 triệu dân nội địa và số lượt khách quốc tế tăng 20% mỗi năm, giúp hành khách có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với tất cả mọi người.

117644865 3947106665316468 4770982085009467606 O
Nhu cầu và cơ hội việc làm cho nghề phi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *