MỘT NGÀY HỌC TẬP ONLINE CỦA CÁC HỌC VIÊN PHI CÔNG TẠI VENTURE AVIATION – BẠN CÓ MUỐN TRẢI NGHIỆM

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp ở cả Việt Nam và Đài Loan – Thấu hiểu được sự lo lắng của quý phụ huynh cũng như học viên. Venture Aviation cùng với Trường bay Apex Flight Academy đã tổ chức khóa học lý thuyết PPL (Ground School) được Cục Hàng không Đài Loan phê chuẩn – Dành cho những học viên tham gia khóa huấn luyện phi công thương mại CPL của Apex.
Chương trình huấn luyên lý thuyết PPL sẽ được khai giảng hàng tháng để học viên sẽ sớm tiếp cận với kiến thức chuyên ngành cũng như sẽ tiết kiệm được thời gian học của học viên.
Chương trình huấn luyện PPL online được Venture Aviation và Apex xây dựng nhằm giúp học viên theo đúng lộ trình và tiến độ của khóa học. Đồng thời, khi các học viên phi công đã hoàn thành khóa huấn luyện online 4 tuần. Các bạn sẽ chuẩn bị hành trang để tiếp tục sang Đài Loan tham gia huấn luyện bay theo đúng lộ trình.
Việc học online này có thể giúp các học viên tránh bị ảnh hưởng sức khỏe do dịch bệnh cũng như không làm gián đoạn quá trình học, huấn luyện và con đường trở thành phi công thương mại của các học viên.
    • Vậy một ngày học online của các học viên phi công sẽ như thế nào?
Khi tham gia khóa học online – Trường bay Apex cùng VAFT đã chuẩn bị đầy đủ giáo trình học – Sách chuyên ngành – Dụng cụ học tập (giấy nháp, thước đo, v.v ) được gửi trực tiếp từ Đài Loan về Việt Nam để hỗ trợ cho học viên những buổi học chất lượng và thú vị nhất.
Học viên sẽ học 5 ngày/1 tuần – 1 ngày 2 buổi – mỗi buổi sẽ học 3 tiếng và có 1 tiếng để nghỉ trưa. Mặc dù học Online nhưng các học viên vẫn đảm bảo chấp hành đúng các quy định của trường bay: Đúng giờ – Tác phong nghiêm túc. Mỗi buổi học đều sẽ được ghi hình và nộp lại cho Cục Hàng không Đài Loan kiểm tra chương trình dạy cũng như quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên, học viên phi công.
Mỗi buổi học của học viên sẽ bắt đầu từ 08g00 đến 11g00, sau đó các học viên có 1 tiếng đồng hồ để nghỉ trưa. Tiếp tục học buổi chiều từ 12g00 đến 15g00. Thời gian mỗi buổi học là 3 tiếng – Đây là một khoảng thời gian khá lý tưởng để các học viên có thể tiếp thu 1 lượng kiến thức vừa đủ và không quá nhàm chán. Ở mỗi cuối buổi học, các học viên cũng sẽ được giáo viên trường bay Apex giao bài tập về nhà để củng cố kiến thức được học trong ngày. Thêm vào đó, các giáo viên Apex cũng sẽ dặn dò học viên phi công đọc và chuẩn bị trước cho bài học tiếp theo. Việc này sẽ giúp các học viên chủ động tìm hiểu bài học trước để không khỏi bỡ ngỡ trước kiến thức mới.

Bạn có muốn trải nghiệm – Dự thính một buổi học cùng các học viên phi công của Venture Aviation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *