VENTURE AVIATION – LỜI HỨA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH TRỞ THÀNH PHI CÔNG

Venture Aviation – VAFT tự hào là đại diện tuyển sinh phi công của Apex Flight Academy tại Việt Nam cả về chất lượng đào tạo và luôn có trách nhiệm đối với từng học viên huấn luyện tại trung tâm.

Vậy, những điều gì đã khiến cho VAFT có được vị trí như ngày hôm nay?  ❕

1. Minh bạch rõ ràng chi phí khóa học – không có chi phí phát sinh

  • Khi tư vấn về khóa huấn luyện và các chi phí, VAFT luôn đưa ra mức phí cố định, những chi phí phát sinh (nếu có) sẽ được minh bạch và tư vấn chính xác ngay trong buổi tư vấn đến quý phụ huynh và học viên.
  • VAFT cam kết bảng chi phí gửi đến quý phụ huynh và học viên là chi phí cố định cho toàn bộ quá trình học – không sử dụng chi phí “ước tính”.

2. Luôn có trách nhiệm theo dõi và quan tâm học viên

  • VAFT luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình là cùng các học viên chinh phục “ước mơ bay” và đồng hành để luôn sẵn sàng hỗ trợ – động viên trong suốt quá trình huấn luyện.
  • VAFT nhận được những chia sẻ từ các bạn học viên khi tham gia huấn luyện tại các trường bay khác nhau trên thế giới về những bất cập khi không nhận được sự chăm sóc tốt từ phía nhà trường trong quá trình học và sinh sống tại nước sở tại.
  • VAFT thấu hiểu du học xa quê hương sẽ có những khó khăn nhất định cho cả học viên và gia đình. Vì vậy, VAFT luôn đặt mình vào vị trí của học viên và gia đình để có thể hỗ trợ tốt nhất như một người thân – có thể chia sẻ những câu chuyện hằng ngày – mang đến động lực cho từng học viên.
  • VAFT luôn mang trách nhiệm to lớn đó là với mỗi học viên dù học tại Việt Nam hay tham gia khóa huấn luyện tại nước ngoài đều phải được chăm sóc riêng một cách chu đáo nhất, mang tới học viên nguồn năng lượng tích cực và tinh thần thoải mái để hoàn thành thật tốt khóa học của mình

3. Luôn nhận được những phản hồi tích cực và duy trì tốt mối quan hệ với mỗi cá nhân học viên

  • Với phương châm luôn lắng nghe và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả học viên, VAFT luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất từ quý phụ huynh và học viên phi công đã và đang huấn luyện tại VAFT.

Dưới đây là những dòng cảm nhận của các học viên phi công và cựu học viên phi công về VAFT

186482720 4797070580320068 2362073801990155813 N
Học viên Thịnh Dương – Khoá VAFT 09
186459666 4797070856986707 49131817614019277 N
Học viên Tùng Sơn – Khoá VAFT 08
Học Viên Hoài Minh - Khoá VAFT 03
Học viên Hoài Minh – Khoá VAFT 03
Học viên Quốc Nhật - Khoá VAFT 01
Học viên Quốc Nhật – Khoá VAFT 01
Học viên Minh Ngọc - Khoá VAFT 03
Học viên Minh Ngọc – Khoá VAFT 03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *