VENTURE AVIATION – LỜI HỨA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH TRỞ THÀNH PHI CÔNG

Venture Aviation – VAFT tự hào là đơn vị huấn luyện phi công cơ bản hàng đầu Việt Nam cả về chất lượng đào tạo và luôn có trách nhiệm đối với từng học viên huấn luyện tại trung tâm.

Trong suốt 5 năm với hơn 10 khóa đào tạo vừa qua, VAFT hãnh diện khẳng định vị thế của mình trong thị trường Hàng không nói chung và trong lòng tất cả các học viên đã từng huấn luyện tại VAFT nói riêng.
Vậy, những điều gì đã khiến cho VAFT có được vị trí như ngày hôm nay? 
❕
1. 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝒃𝒂̣𝒄𝒉 𝒓𝒐̃ 𝒓𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊 𝒑𝒉𝒊́ 𝒌𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 – 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒄𝒉𝒊 𝒑𝒉𝒊́ 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒔𝒊𝒏𝒉
  •   Khi tư vấn về khóa huấn luyện và các chi phí, VAFT luôn đưa ra mức phí cố định, những chi phí phát sinh (nếu có) sẽ được minh bạch và tư vấn chính xác ngay trong buổi tư vấn đến quý phụ huynh và học viên.
  •   VAFT cam kết bảng chi phí gửi đến quý phụ huynh và học viên là chi phí cố định cho toàn bộ quá trình học – không sử dụng chi phí “ước tính”.
2. 𝑳𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒕𝒓𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎, 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒅𝒐̃𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 𝒉𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̂𝒏
  •  VAFT luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình là cùng các học viên chinh phục “ước mơ bay” và đồng hành để luôn sẵn sàng hỗ trợ – động viên trong suốt quá trình huấn luyện.
  •  VAFT nhận được những chia sẻ từ các bạn học viên khi tham gia huấn luyện tại các trường bay khác nhau trên thế giới về những bất cập khi không nhận được sự chăm sóc tốt từ phía nhà trường trong quá trình học và sinh sống tại nước sở tại.
  •  VAFT thấu hiểu du học xa quê hương sẽ có những khó khăn nhất định cho cả học viên và gia đình. Vì vậy, VAFT luôn đặt mình vào vị trí của học viên và gia đình để có thể hỗ trợ tốt nhất như một người thân – có thể chia sẻ những câu chuyện hằng ngày – mang đến động lực cho từng học viên.
  •  VAFT luôn mang trách nhiệm to lớn đó là với mỗi học viên dù học tại Việt Nam hay tham gia khóa huấn luyện tại nước ngoài đều phải được chăm sóc riêng một cách chu đáo nhất, mang tới học viên nguồn năng lượng tích cực và tinh thần thoải mái để hoàn thành thật tốt khóa học của mình.
3. 𝑯𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝒏𝒐̣̂𝒑 𝒉𝒐̂̀ 𝒔𝒐̛ 𝒗𝒂̀𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝑯𝒂̃𝒏𝒈 𝑯𝒂̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒎𝒂̀ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒎𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏
  •   VAFT không những chăm sóc chu đáo cho học viên từ những ngày đầu đến tư vấn mà còn đồng hành cùng học viên sau khi tốt nghiệp.
  •  100% học viên của VAFT sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng có việc làm trong các hãng Hàng không lớn của Việt Nam.
  •  VAFT tự hào vì tất cả các học viên của mình đều là những học viên luôn luôn nỗ lực và có thành tích xuất sắc nhất.

 

4. 𝑳𝒖𝒐̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒑𝒉𝒂̉𝒏 𝒉𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒊́𝒄𝒉 𝒄𝒖̛̣𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒖𝒚 𝒕𝒓ı̀ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒎𝒐̂́𝒊 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒎𝒐̂̃𝒊 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒉𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̂𝒏
  • Với phương châm luôn lắng nghe và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả học viên, VAFT luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất từ quý phụ huynh và học viên phi công đã và đang huấn luyện tại VAFT.
Dưới đây là những dòng cảm nhận của các học viên phi công và cựu học viên phi công về VAFT
186482720 4797070580320068 2362073801990155813 N
Học viên Thịnh Dương – Khoá VAFT 09
186459666 4797070856986707 49131817614019277 N
Học viên Tùng Sơn – Khoá VAFT 08
Học Viên Hoài Minh - Khoá VAFT 03
Học viên Hoài Minh – Khoá VAFT 03
Học viên Quốc Nhật - Khoá VAFT 01
Học viên Quốc Nhật – Khoá VAFT 01
Học viên Minh Ngọc - Khoá VAFT 03
Học viên Minh Ngọc – Khoá VAFT 03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *