Khai trương đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột

Sáng 27/5, tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), hãng hàng không Vietnam Airlines đã tổ chức Lễ khai trương đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột

Tỉnh Thanh Hóa và Buôn Mê Thuột là hai địa phương có vị trí địa lý, kinh tế, văn hóa quan trọng tại khu vực Bắc Miền Trung và Tây Nguyên.

Đại diện lãnh đạo Sở Giao thông – Vận tải tặng hoa tổ bay chở hành khách từ Buôn Mê Thuột đến Thanh Hóa

Đường bay Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột với mong muốn tạo cầu nối phát triển kinh tế, giao lưu giữa 2 tỉnh, 2 khu vực trọng điểm của đất nước. Đồng thời, đáp ứng và phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của Nhân dân, góp phần kích cầu du lịch trước thềm mùa hè năm 2020 và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Đường bay được tổ chức với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày Thứ 4, Thứ 6, Chủ nhật. Nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai chương trình khuyến mại với mức giá vé rất ưu đãi chỉ từ 99.000 đồng/chặng (giá đã gồm thuế, phí là 579.000 đồng/chặng) dành cho hành khách mua vé và thực hiện chuyến bay từ nay đến hết ngày 30/6.

Tại buổi lễ khai trương, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tổ chức tặng quà cho hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột và đón chuyến bay đến mang biển hiệu VN1630 BMV-THD chở 141 hàng khách từ Buôn Ma Thuột xuống Cảng hàng không Thọ Xuân.

Đây dịp để các bạn phi công trải nghiệm cung đường mới trong sự nghiệp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *