KHÓA HỌC 𝐏𝐏𝐋 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐏𝐏𝐋 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐍𝐃 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 𝐓𝐑𝐀𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 TẠI VENTURE AVIATION 

𝐏𝐏𝐋 (𝐏𝐫𝐢𝐯𝐚𝐭𝐞 𝐏𝐢𝐥𝐨𝐭 𝐋𝐢𝐜𝐞𝐧𝐬𝐞) là khóa huấn luyện bằng phi công tư nhân đầu tiên nằm trong chương trình huấn luyện phi công thương mại của 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 – 𝐓𝐫ườ𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐲 đứ𝐧𝐠 đầ𝐮 𝐂𝐡â𝐮 Á 𝐓𝐡á𝐢 𝐁ì𝐧𝐡 𝐃ươ𝐧𝐠 hiện nay.

  •  Dựa vào tình hình dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp tại Việt Nam, Venture Aviation cùng Apex Flight Academy nhận được sự chấp thuận từ Cục Hàng không Đài Loan – phê chuẩn huấn luyện lý thuyết PPL Ground School cho học viên tham gia khóa huấn luyện phi công thương mại CPL của Apex Flight Academy.
  •  Chương trình khóa huấn luyện online PPL nhằm giúp các học viên không bị gián đoạn huấn luyện do dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp thời gian gần đây. Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, học online là một phương thức an toàn cho học viên và tiết kiệm thời gian.
  •  Khóa huấn luyện PPL Online sẽ được khai giảng đều đặn mỗi tháng để các học viên có thể chủ động được thời gian và chuẩn bị tốt tài chính – tạo nên bước đệm vững chắc để tham gia huấn luyện tại Apex Flight Academy (Đài Loan) ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát.
  • Để vừa đảm bảo an toàn sức khoẻ và chương trình học theo đúng tiến độ, khóa học PPL online mang tính ứng dụng cao và cực kì tiện lợi cho cả học viên và các giáo viên tại trường bay Apex (Đài Loan).
  •  Tất cả giáo trình, sách giáo khoa và các dụng cụ học tập chuyên ngành đều được trường bay Apex Flight Academy ủy quyền cho Venture Aviation gửi đến tận nhà các học viên.
  • Với từng buổi học, trường bay APEX sẽ thực hiện thao tác ghi hình để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình và theo dõi mức độ tiếp thu bài học của các học viên. Từ đó có thể điều chỉnh tốc độ và cách thức giảng dạy để mang lại hiệu quả cao nhất cho tất cả các học viên tham gia lớp học.
  •  Bên cạnh đó, Venture Aviation sẽ tham gia tất cả các buổi học online cùng các học viên để theo dõi và hỗ trợ học viên tốt nhất. Sau mỗi buổi học, Venture Aviation sẽ lắng nghe và nhận phản hồi từ học viên để hoàn thiện và mang đến những buổi học tiếp theo thật sự chất lượng.
  •  Sau một tuần học đầu tiên, các học viên phản hồi rất tích cực và hài lòng, tất cả các học viên đều thực hiện nghiêm túc các quy định về đồng phục và tác phong khi tham gia khóa học và tuân thủ quy tắc 5K của Chính phủ Việt Nam khi ngồi học cùng nhau.
  •  Venture Aviation biết rằng đây là giai đoạn khó khăn đối với nước ta nói chung và các học viên phi công nói riêng nhưng Venture Aviation luôn có những phương án bảo đảm tiến trình khóa học và bảo đảm an toàn sức khỏe cho học viên.

 Venture Aviation và Apex Flight Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học viên đã tin tưởng và cùng nhau vượt qua thời điểm dịch bệnh khó khăn.

Venture Aviation và Apex Flight Academy xin chúc sức khỏe các học viên và chúc các học viên sẽ hoàn thành thật tốt khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *