HỌC VIÊN CHU GIA BẢO – CHUYẾN BAY ĐƠN ĐẦU TIÊN Ở TUỔI 18

Học viên Chu Gia Bảo – học viên khoá VAFT-10 là học viên nhỏ tuổi nhất hiện đang tham gia huấn luyện tại Apex Flight Academy.
“Thực hiện được niềm đam mê cũng như “ƯỚC MƠ BAY” là một điều vô cùng tuyệt vời đối với em. Khi quyết định tham gia huấn luyện ngay sau khi hoàn thành kì thi THPT, em đã rất lo lắng và không biết mình có lựa chọn đúng hay không nhưng khi được gặp và chia sẻ với các anh phi công tại Venture Aviation, em đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Nhìn thấy các anh/chị và các bạn cựu học viên phi công của Venture Aviation đã quyết định tham gia khóa huấn luyện phi công khi mới vừa tròn 18 tuổi và hiện nay đã trở thành Cơ phó bay khai thác cho các hãng hàng không thương mại của Việt Nam. Em cảm thấy mình như được truyền thêm nguồn động lực và cũng cảm thấy may mắn vì được VAFT tiếp thêm cảm hứng với nghề và những kinh nghiệm quý giá để có thể theo đuổi giấc mơ lớn đầu đời của mình.” – học viên Chu Gia Bảo chia sẻ.
“Mình muốn gửi gắm đến các bạn vừa hoàn thành xong kì thi THPT vừa rồi rằng: “18 tuổi – Các bạn cứ hãy sống với niềm đam mê và sở thích của mình, không cần phải chạy theo số đông hay những áp đặt định kiến. Khi bạn dám ước mơ, bạn sẽ đủ dũng khí để chinh phục nó.”
Venture Aviation cũng rất vui vì Gia Bảo đã can đảm thực hiện ước mơ chinh phục bầu trời của mình. Cũng như đã tin tưởng đồng hành cùng Venture Aviation thực hiện ước mơ này.

Venture Aviation xin chúc học viên Chu Gia Bảo sẽ sớm hoàn thành khoá huấn luyện một cách xuất xắc nhất. Và sẽ vững bước tiếp tục chinh phục con đường phía trước để có thể trở thành một phi công thương mại thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *