HỌC PHI CÔNG THƯƠNG MẠI TẠI APEX FLIGHT ACADEMY, VENTURE AVIATION SẼ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ CHO HỌC VIÊN?

Trong số các trường bay được CAAV phê chuẩn (Úc, New Zealand, Mỹ…) đội máy bay của Apex Flight Academy là đội máy bay hiện đại nhất.

Apex Flight Academy vận hành đội máy với máy bay hiện đại và an toàn nhất thế giới hiện nay Diamond 40-DA40 (Động cơ đơn) và Diamond 42-DA42 (Đa động cơ) với hệ thống điện tử hàng không G1000 hiện đại và trình mô phỏng cấp độ 5 TRU.

Venture Aviation có đội ngũ riêng luôn theo dõi và quan tâm học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn đẳng cấp thế giới với ngàn nghìn giờ bay hướng dẫn chuyên nghiệp, xác định chính xác những gì các hãng hàng không trên thế giới đang tìm kiếm và đào tạo các học viên vượt qua những tiêu chuẩn đó.

Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tiêu chuẩn 4 sao: máy bay và các thiết bị mô phỏng hiện đại, phòng học cao cấp, kí túc xá tiện nghi…

Học viên được cập nhật những xu hướng giáo dục mới nhất và hiệu quả nhất.

Dựa vào tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam thời gian gần đây, Apex Flight Academy và Venture Aviation được sự chấp thuận của Cục Hàng không dân dụng Đài Loan và Cục Hàng không Việt Nam khai thác các khóa học nhằm bảo đảm an toàn và duy trì đúng tiến độ chương trình đào tạo.
Apex Flight Academy và Venture Aviation vận dụng sự vượt trội của công nghệ vào việc khai thác các khóa học mang lại hiệu quả cao: Khóa học bổ sung kiến thức hàng không (dành cho tất cả các học viên tham gia khóa huấn luyện CPL tại Apex Flight Academy) và khóa học ATPL FROZEN được khai giảng hằng tháng (đào tạo trực tiếp bởi Apex Flight Academy dành cho các học viên đã hoàn thành xong chương trình CPL).

Apex Flight Academy – Trường bay Hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Với chất lượng đào tạo vượt trội và tài nguyên sẵn có cùng với sự hợp tác với Venture Aviation cam kết cung cấp chất lượng đào tạo tốt và những khóa huấn luyện chuyên nghiệp nhất. Tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn để khai thác các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *