HỌC PHI CÔNG Ở TUỔI 18 – TẠI SAO KHÔNG?

Tuổi 18 – độ tuổi đẹp nhất của một con người – nhiệt huyết; tràn đầy hoài bão và cũng là độ tuổi chênh vênh, dè dặt khi chọn lối đi riêng – mông lung giữa “sự tự do” và “sự nghiệp”.

Ở tuổi 18, không phải ai cũng có dũng khí để tạm gác qua những dự định vốn có – những sự sắp đặt sẵn để tự do theo đuổi hoài bão, ước mơ riêng của mình mà đặc biệt là những ước mơ to lớn tưởng chừng như rất khó để thực hiện.

“Tuổi trẻ của mình không thiếu sự ương bướng và những sai lầm, vấp ngã. Nhưng điều làm mình cảm thấy hài lòng nhất những năm tuổi trẻ đó vẫn là năm 18 tuổi – thời điểm mình phải tự đưa ra những quyết định cho cuộc đời – trở thành một phi công như những gì mà mình mơ ước.” – 𝐏𝐡𝐢 𝐜ô𝐧𝐠 𝐏𝐡ạ𝐦 𝐍𝐠𝐮𝐲ễ𝐧 𝐐𝐮ố𝐜 𝐍𝐡ậ𝐭 – cựu học viên phi công VAFT-01.

Là học viên nhỏ tuổi nhất của Venture Aviation tại thời điểm đó, Venture Aviation ấn tượng bởi năng lượng tích cực và sự nghiêm túc – trách nhiệm với những lựa chọn của mình mà Quốc Nhật mang lại.

“Sau khi tốt nghiệp THPT, các bạn đồng niên của mình đều lựa chọn học đại học, mình cũng cảm thấy lo lắng một chút khi chọn riêng cho mình một con đường khác nhưng bản thân mình nghĩ tuổi trẻ là để trải nghiệm và theo đuổi những gì mình đam mê nên mình không muốn bỏ lỡ những gì ý nghĩa nhất. Và như mọi người thấy, ngày hôm nay mình đã trở thành người mà mình từng mơ ước – mỗi ngày thức dậy được sống với đam mê.” – Trích lời phi công Phạm Nguyễn Quốc Nhật.
Phi công Quốc Nhật đã tham gia khóa huấn luyện phi công thương mại khi vừa tròn 18 tuổi. Hiện tại, anh đã hoàn thành khóa chuyển loại tàu bay tại Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airlines và đang bay khai thác phục vụ nhiệm vụ quốc gia cho Bộ Tài Nguyên Môi Trường tại hãng Hàng không Hành Tinh Xanh.
 Song song đó, phi công Quốc Nhật còn đang tham gia học đại học hệ đào tạo từ xa và hỗ trợ trực tiếp cho các học viên tại Venture Aviation. Ngoài việc được sống với niềm đam mê, nghề phi công còn mang lại sự ổn định về tài chính để Quốc Nhật tự tin thực hiện những sở thích của mình và tiếp tục con đường học vấn.

Venture Aviation luôn hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các học viên, giúp học viên xác định rõ mục tiêu và lộ trình trở thành phi công thương mại phù hợp với nguyện vọng của học viên.

Cuộc đời của mỗi người là một quyển sách mà tuổi 18 là một chương. Hãy để Venture Aviation đồng hành cùng bạn để làm chương số 18 có một khởi đầu thật hoàn hảo bạn nhé!

“Dream big – dream very big. Work hard – work very hard. And after you’ve done all you can, you stand, wait, and fully surender”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *