HÌNH ẢNH SINH HOẠT ĐỜI THƯỜNG SAU GIỜ HUẤN LUYỆN CỦA CÁC HỌC VIÊN PHI CÔNG TẠI APEX FLIGHT ACADEMY (ĐÀI LOAN) 

Các học viên khi tham gia huấn luyện phi công thương mại tại nước ngoài (Đài Loan) đa số đều khá lo lắng khi phải xa gia đình và làm quen với một môi trường sống mới với những người bạn mới và những thói quen sinh hoạt mới.

Venture Aviation rất vui khi mỗi ngày đều nhận được phản hồi và những hình ảnh sinh hoạt đời thường vui vẻ cùng nhau của các học viên tại Đài Loan (tình hình dịch tại Đài Loan đang được kiểm soát rất tốt). Các học viên phi công sinh hoạt và học tập, huấn luyện cùng nhau mỗi ngày không đơn giản chỉ là như những người bạn mà còn là những người anh em.

“Thời gian đầu, mình cảm thấy áp lực vì đây là lần đầu tiên mình xa nhà lâu như vậy nhưng bây giờ thì mình cảm thấy rất thoải mái nhờ những lời động viên của các anh em Việt Nam, sự chăm sóc chu đáo của từng giáo viên tại APEX và sự quan tâm đặc biệt của VAFT dành cho mình. Đây sẽ là những trải nghiệm khó quên của đời phi công.” – Học viên Nguyễn Lê Hoàng khóa VAFT-08.

“Đi học xa nhà đôi khi cũng là điều thú vị và đáng trải nghiệm. Ban ngày đi học, đi bay; tối đến thì cùng nhau nấu nướng; đến các kì kiểm tra thì cùng nhau thức đêm học bài. Các anh em thân nhau lắm, cứ mỗi tối sẽ cùng nhau gọi về cho gia đình và trò chuyện cùng nhau như một đại gia đình vậy. Mình cảm thấy ấm áp vì tình cảm các anh em dành cho nhau – cùng nhau sinh hoạt, học tập, vui chơi và chia sẻ. Đài Loan không những lưu giữ những chuyến bay đầu tiên của mình mà còn là nơi mang nhiều kỉ niệm đẹp nhất.” – Học viên Phan Sơn Tùng khóa VAFT-08.

“Em là người nhỏ tuổi nhất nên các anh gọi em là “em út” và lúc nào cũng chăm sóc tốt cho em. Các anh lúc nào cũng giúp đỡ em trong việc học và ưu tiên nấu món em thích trong những buổi các anh em đi chợ cùng nhau. Việc xa nhà với em đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi em được huấn luyện chung với các anh.” – Học viên Chu Gia Bảo khóa VAFT-11.

Venture Aviation tự hào vì đã mang đến nhiều kỉ niệm đẹp cho các học viên trong quá trình các bạn tham gia huấn luyện. Cùng với đối tác APEX Flight Academy tại Đài Loan, Venture Aviation luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất để mang đến không chỉ là một khóa huấn luyện chất lượng mà còn phải giúp học viên có tinh thần thoải mái và vui vẻ để hoàn thành tốt nhất khóa huấn luyện của mình.

210800431 4927843597242765 5318597345073389892 N
Hình ảnh học viên phi công Venture Aviation tham quan và khám phá Đài Loan. (Ảnh: VAFT)
213842814 4927864520574006 7285440796648997991 N
Hình ảnh sinh hoạt sau giờ huấn luyện của học viên phi công Venture Aviation tại Apex Flight Academy. (Ảnh: VAFT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *