Thấu hiểu quá trình hiện thực hóa ước mơ trở thành một phi công là một quá trình đòi hỏi ở mỗi cá nhân sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Venture Aviation luôn mang tâm thế của một người bạn đồng hành của các học viên, cùng học viên trải qua từng giai đoạn huấn luyện, vượt qua từng khó khăn và cùng học viên đạt thành quả.

Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức trên sách vở, học viên phi công cần được trải nghiệm và huấn luyện trên các loại thiết bị bay và máy bay huấn luyện hiện đại nhất hiện nay là DA40NG, DA42NG… với những cập nhật và cải tiến mới nhất. Từ đó, học viên phi công sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn để làm việc tại các hãng hàng không lớn.

Venture Aviation đặt lợi ích và trải nghiệm của học viên lên hàng đầu, chúng tôi lựa chọn liên kết với APEX – trường bay có nguồn lực về cơ sở vật chất và liên tục cập nhật các dòng máy bay hiện đại phục vụ cho huấn luyện phi công.

Hãy cùng chúng tôi hiện thực hóa ước mơ trở thành phi công của bạn cùng trải nghiệm trên các dòng máy bay huấn luyện hiện đại nhất hiện nay.

https://laodong.vn/xa-hoi/venture-aviation-hien-thuc-hoa-giac-mo-phi-cong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *