Các thành phần “cò mồi” sau khi nhận được những cảnh cáo từ Venture Aviation vẫn tiếp tục thực hiện hành vi xuyên tạc thông tin, cung cấp những thông tin sai lệch và đánh cắp dữ liệu từ các tổ chức trường bay nhằm trục lợi cá nhân và có dấu hiệu lừ.a đ.ả.o.

Sự việc này đã ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự và uy tín của Venture Aviation cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới Quý phụ huynh và học viên của chúng tôi.

Hiện tại, Venture Aviation đang trong quá trình tiếp nhận tố giác và thu thập tất cả thông tin sự việc. Nếu sự việc này tiếp tục có dấu hiệu tăng mức độ nghiêm trọng, Venture Aviation sẽ tiến hành yêu cầu khởi tố hình sự theo quy định của pháp luật đối với các cá nhân hoặc tổ chức đang cố tình xuyên tạc thông tin và hạ thấp uy tín của Venture Aviation, đồng thời yêu cầu bồi thường toàn bộ thiệt hại phát sinh.
Để tránh bị đánh cắp thông tin, các ứng viên và học viên vui lòng trao đổi trực tiếp với Venture Aviation qua hộp thư tin nhắn, số điện thoại hotline 0387 888 350 hoặc email info@ventureaviation.net

Dưới đây là một trong số những thông tin sai lệch được truyền tải bởi các đối tượng xấu. Venture Aviation mong rằng Quý phụ huynh và học viên cảnh giác và tránh trường hợp bị các đối tượng này tiếp cận và trục lợi.

6b06ddb08274412a1865
GÓC CẢNH BÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *