FIRST SOLO – THÀNH TỰU ĐẦU TIÊN TRONG SỰ NGHIỆP PHI CÔNG

Mỗi một người dù làm ở bất cứ ngành nghề nào hoặc vị trí nào đều sẽ có thành tựu của riêng bản thân mình.

Thành tựu chính là phần thưởng cho cả một quá trình làm việc cần cù và siêng năng trong một thời gian dài. Cuối cùng họ đạt được thành quả xứng đáng với những gì họ đã trải qua, chính sự thành công này sẽ có một ý nghĩa đặc biệt với chính bản thân họ và là nền tảng vững chắc cho những bước tiến mới trong cuộc sống.

Khi được Venture Aviation hỏi “Điều gì làm bạn nhớ mãi trong quá trình huấn luyện trở thành một phi công”

Các anh/chị phi công của chúng ta đều trả lời rằng “𝐅𝐈𝐑𝐒𝐓 𝐒𝐎𝐋𝐎 – 𝐋à 𝐜𝐡𝐮𝐲ế𝐧 𝐛𝐚𝐲 𝐦à 𝐜𝐡ú𝐧𝐠 𝐭ô𝐢 𝐧𝐡ớ 𝐦ã𝐢”

FIRST SOLO là chuyến bay đơn đầu tiên trong sự nghiệp của một người phi công được thực hiện bởi chính bản thân học viên phi công. Khi học viên đã được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cùng với sự hướng dẫn tận tình đến từ đội ngũ giáo viên trường bay Apex Flight Academy (Đài Loan). Học viên sẽ được thực hiện chuyến bay FIRST SOLO, đây là một điều vô cùng ý nghĩa đối với mỗi một phi công. Vì học viên đã từng bước thực hiện được niềm đam mê, thực hiện được “ƯỚC MƠ BAY” bấy lâu nay.

Venture Aviation rất tự hào cũng như vui mừng vì 100% học viên của VAFT đã hoàn thành xuất xắc chuyến bay đầu đời của mình. Venture Aviation xin chúc cho mỗi một học viên sẽ sớm hoàn thành khóa huấn luyện với thành tích xuất sắc và sẽ trở thành một phi công thương mại có thể chinh phục bầu trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *