ĐỐI VỚI MỌI HỌC VIÊN PHI CÔNG, HOÀN THÀNH CHUYẾN BAY SOLO ĐẦU TIÊN LÀ MỘT THÀNH TÍCH LỚN VÀ LÀ KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA NHẤT TRONG SỰ NGHIỆP PHI CÔNG.

Trải qua quá trình huấn luyện bay, các học viên cuối cùng cũng thực hiện chuyến bay đơn đầu tiên tự mình khám phá bầu trời. Đây được xem là cột mốc quan trọng mà mọi phi công đều mong đợi.

Chính vì vậy, sau mỗi chuyến bay solo đầu tiên, các học viên phi công đều sẽ “ăn mừng” sự kiện lớn này bằng nhiều cách khác nhau. Như tại APEX, thầy trưởng ban huấn luyện sẽ đeo cầu vai cho học viên với ý nghĩa học viên đã hoàn thành một cột mốc mới, đánh dấu thành tựu đầu tiên trong đời của một phi công hoặc các học viên sẽ cùng thầy hướng dẫn ăn mừng bằng nghi thức “té nước” ý nghĩa của Thái Lan.
Chắc rằng những chuyến bay đơn đầu tiên sẽ trở thành dấu ấn khó quên nhất trong hành trình chinh phục bầu trời của mỗi học viên.
Venture Aviation xin chúc các học viên sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề phi công và có thêm nhiều chuyến bay thật ý nghĩa!

Dưới đây là tổng hợp các hình ảnh và thước phim ghi lại những chuyến bay FIRST SOLO của các học viên Venture Aviation. Mong rằng những thước phim này sẽ là nguồn động lực và cảm hứng để thế hệ phi công tiếp theo tự tin chinh phục “ước mơ bay” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *