“CHÚNG TÔI CHÍNH LÀ NHỮNG NỮ PHI CÔNG NGỒI TRONG KHOANG ĐIỀU KHIỂN, LÀM CHỦ ĐƯỜNG BAY, LÀM CHỦ BẦU TRỜI, CHỨNG TỎ BẢN LĨNH KHÔNG THUA NAM GIỚI.”

Thế giới và ngành hàng không đã thay đổi khi xuất hiện những nữ phi công đầu tiên và điều đó đã tạo nên nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ mang ước mơ lớn lao: trở thành người làm chủ buồng lái và điều khiển những chiếc máy bay khổng lồ.

Venture Aviation vinh hạnh khi có cơ hội được đồng hành cùng các cựu học viên nữ hiện đã trở thành phi công cho các hãng hàng không lớn tại Việt Nam và đang tiếp tục thực hiện hóa “ước mơ bay” cùng các học viên phi công nữ.

Các học viên phi công đã và đang tham gia khóa học phi công xuất phát từ những ngành nghề khác nhau như: từ công an đến tiếp viên hàng không hoặc sinh viên đại học, học sinh vừa tốt nghiệp THPT… Vì thế cho nên các ứng viên phi công hãy mạnh dạn và tự tin theo đuổi hoài bão của mình dù bạn là ai và xuất phát điểm ở đâu. 

Venture Aviation mong sẽ tạo nên nguồn động lực to lớn cho các nữ ứng viên vẫn còn đang rụt rè và e ngại về hoài bão lớn lao của mình.

Hãy tự tin nắm giữ và theo đuổi “ước mơ bay” của mình, Venture Aviation sẽ cùng bạn thực hiện nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *