DẤU MỐC MỚI VÀ SỰ KỲ VỌNG – VENTURE AVIATION

Venture Aviation xây dựng khóa học ATPL Frozen – Lý thuyết lái máy bay vận tải hàng không từ tháng 09/2020. Trải qua 10 khóa đào tạo và hơn 40 học viên đã tin tưởng và lựa chọn học tại VAFT. Venture Aviation đã đút kết được những kinh nghiệm tổ chức khóa học và sẽ ngày càng hoàn thiện khóa học để các học viên sẽ có những trải nghiệm tốt nhất tại trung tâm.
40 học viên hoàn thành khóa ATPL Frozen Online – đây là một dấu mốc quan trọng đối với Trung tâm Venture Aviation nói chung và các học viên phi công sẽ tham gia khóa huấn luyện tại VAFT nói riêng. Cột mốc này đánh dấu sự phát triển cũng như sự tin cậy của quý phụ huynh và học viên phi công đã dành cho Venture Aviation.
Vậy, đâu là những điểm nổi bật khiến các học viên tin tưởng và hoàn thành khoá học một cách xuất sắc nhất?
  •  Khóa huấn luyện ATPL Frozen được PHÊ CHUẨN bởi Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) và Đài Loan (CAA TAIWAN)
  •  Chi phí THẤP
  •  Thời gian NGẮN
  •  LINH ĐỘNG trong thời gian học
Các học viên có thể hoàn toàn chủ động trong việc làm những bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra những kiến thức đã được học trong khóa học. Học viên sẽ không phải chi trả thêm bất kì chi phí nào cho việc thi lại hoặc rớt môn.
VAFT tự hào vì các học viên đã đặt niềm tin và sự kỳ vọngVAFT – Lựa chọn Venture Aviation là người bạn đồng hành trên con đường trở thành phi công thương mại thực thụ. VAFT mong rằng những khóa huấn luyện sắp tới sẽ mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm thú vị và vô vàn kiến thức hữu ích về ngành hàng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *