CHỨNG NHẬN PHÊ CHUẨN TỪ CỤC HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (CAAV) CHO TRƯỜNG BAY APEX FLIGHT ACADEMY (ĐÀI LOAN) VỀ HUẤN LUYỆN PHI CÔNG THƯƠNG MẠI

𝐀𝐏𝐄𝐗 𝐅𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 cung cấp đầy đủ các bằng lái và chứng chỉ dành cho phi công:

1. Private Pilot License (PPL) – Người lái tàu bay tư nhân
2. Instrument Rating (IR) – Năng định bay bằng thiết bị
3. Commercial Pilot License (CPL_ME) – Người lái tàu bay thương mại
4. Airline Transport Pilot License (ATPL Frozen) – Lý thuyết lái máy bay vận tải hàng không
5. FI (Flight Instructor) – Giáo viên huấn luyện bay
6. Multi Crew Co-Operation (MCC/JOC) – Phối hợp tổ lái nhiều thành viên

Tất cả các bằng lái và chứng chỉ huấn luyện dành cho phi công trên đều được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn

APEX FLIGHT ACADEMY là đối tác trực tiếp đào tạo của Venture Aviation tại Đài Loan. Qua nhiều khóa đào tạo, Venture Aviation cùng Apex Flight Academy đã khẳng định vị thế của mình là đơn vị đào tạo phi công thương mại hàng đầu – được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn hằng năm.
Venture Aviation hãnh diện khi được trở thành đối tác tuyển sinh phi công thương mại của Apex Flight Academy – Trường bay lớn nhất và hiện đại nhất tại Đài Loan nói riêng và tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói chung.
Nhờ vào những thành tựu mà Venture Aviation có được, không chỉ Venture Aviation và Apex Flight Academy tự hào mà tất cả các học viên đang tham gia huấn luyện tại Đài Loan cũng thể hiện sự vinh dự của mình khi nhận được GIẤY CHỨNG NHẬN PHÊ CHUẨN (APPROVAL CERTIFICATE) từ Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) đều đặn mỗi năm.
Venture Aviation và Apex Flight Academy sẽ cùng đồng hành với các học viên phi công để cung cấp những khóa đào tạo phi công thương mại chất lượng nhất với đầy đủ các chứng nhận được cấp bởi Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) và đảm bảo nguồn phi công được đào tạo có trình độ tốt nhất cho thị trường nhân lực hàng không Việt Nam.

VENTURE AVIATION – SỨ MỆNH GIỮ VỮNG VỊ THẾ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA APEX FLIGHT ACADEMY

209800314 4927840607243064 6694100933725157074 N
Chứng nhận phê chuẩn từ Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) cho trường bay Apex Flight Academy về huấn luyện phi công thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *