Chúc mừng học viên Đinh Thế Thuận đã hoàn thành chương trình huấn luyện CPL và được Cục Hàng không Thái Lan cấp bằng lái phi công thương mại.

 Học viên Đinh Thế Thuận là học viên phi công nhỏ tuổi nhất của VAFT, tham gia huấn luyện khoá Phi công thương mại CPL khi mới vừa tròn 18 và vừa kết thúc kỳ thi THPT năm 2019.

 Thuận tốt nghiệp khoá phi công thương mại chỉ trong vòng 10 tháng, theo đúng chương trình huấn luyện phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) và Cục Hàng không Thái Lan (CAAT)

Thời gian huấn luyện NGẮN chính là lợi thế mà Venture Aviation mong muốn đem đến cho học viên phi công khi lựa chọn VAFT là nơi để trao gửi niềm đam mê muốn trở thành phi công thương mại

Mọi thắc mắc về gói học bổng, thông tin học phí khoá học, học viên vui lòng liên hệ:

VENTURE AVIATION – VAFT

 

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'ประเทศไทย THAILAND ใบอนุญาตนักบินพาณิชย์ตรี COMMERCIAL PILOT LICENCE-A LICENCE-ABROPLANE III เลขที่ B k! VII ลายมือซื่อผู้ถือ SIGNATUROFHOLDE SIGNAT IV ชื่อผู้ถือ NAMEOF HOLDER วัน เดือน ปีเกิด FBIRTH AMATION AUTHORITYO DINH THE THUAN 2001 ทีอยู่ของผู้ถือ ADDRESS AN QUAN 2 VIETNAM. HOLDER DUONG 12 TRANNAO PHUONG BINH VI สัญชาติของผู้ถือ NATIONALITY HOLDER VIETN AMESE'Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, văn bản cho biết 'VENTURE AVIATION'Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, văn bản cho biết 'VENTURE AVIATION ...'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *