AN TÂM THỰC HIỆN “ƯỚC MƠ BAY” VỚI CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HỌC PHÍ TỪ VENTURE AVIATION.

Venture Aviation luôn luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của quý phụ huynh cũng như học viên. Chính vì thế VAFT xây dựng CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HỌC PHÍ suốt quá trình huấn luyện phi công thương mại, để các bạn học viên có thể can đảm và an tâm thực hiện ước mơ chinh phục bầu trời.

Chương trình huấn luyện phi công thương mại tại Apex Flight Academy (Đài Loan) với CHI PHÍ CỐ ĐỊNH đã bao gồm chi phí ăn ở. Vì vậy các bạn học viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hành trang cho hành trình chinh phục ước mơ của chính bản thân mình. Những thứ còn lại hãy để VAFT lo nhé!

Ngoài ra VAFT còn mang đến cho các bạn các chương trình ưu đãi học phí, học bổng vô cùng hấp dẫn:

    • Hỗ trợ chi phí khám tuyển phi công bao gồm: Vé máy bay khứ hồi ra Hà Nội để khám tuyển sức khỏe phi công, và chi phí khám sức khỏe ban đầu tại Trung tâm Y tế Hàng không.
    • Học bổng lên đến 100 TRIỆU.
    • GIẢM trực tiếp 2000$ khi học viên thanh toán 100% học phí giai đoạn huấn luyện CPL trong 1 lần đóng .
    • GIẢM trực tiếp 1000$ khi học viên thanh toán 100% học phí giai đoạn huấn luyện CPL trong 2 lần đóng.
    • Hỗ trợ vay vốn tài chính từ ngân hàng HD BANK – đối tác của Venture Aviation. Nhằm xây dựng các phương án tài chính phù hợp với thời gian huấn luyện cũng như giúp đỡ một phần tài chính của từng học viên.

VAFT mong muốn có thể cùng đồng hành với các bạn trên con đường sự nghiệp phi công. Với gói quà tặng nhập học hấp dẫn bao gồm một APPLE IPAD hiện đại và một vali phi công chuyên nghiệp có thể hỗ trợ các bạn học viên suốt quá trình huấn luyện.

CAN ĐẢM THỰC HIỆN “ƯỚC MƠ BAY” cùng VENTURE AVIATION nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *