BỘ GIÁO TRÌNH CÁC HỌC VIÊN PHI CÔNG SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG KHÓA HỌC PHI CÔNG THƯƠNG MẠI CPL (Commercial Pilot Licence) TẠI VENTURE AVIATION 

 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 tự hào luôn mang đến khóa huấn luyện phi công thương mại chất lượng tốt nhất cho từng học viên phi công với giáo trình được biên soạn và chuẩn bị chỉn chu trong mỗi khóa đào tạo.
 Giáo trình được cung cấp độc quyền bởi 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 và đính kèm bộ dụng cụ học tập đầy đủ và chuyên nghiệp gửi đến tận tay các học viên.
 Với sự hợp tác và hỗ trợ từ Đối tác Tuyển sinh độc quyền 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 – Đơn vị đào tạo Phi công Thương mại hàng đầu tại Châu Á hiện nay, 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 và 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 cung cấp cho học viên tham gia khóa đào tạo bộ giáo trình đầy đủ và chuyên nghiệp.
 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 và 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 không chỉ mang đến một khóa huấn luyện chất lượng mà còn chau chuốt trong từng trang giáo trình trao đến tận tay các học viên – luôn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên 24/7 trong suốt quá trình huấn luyện và học tập.
 Tất cả các học viên khi tham gia khóa huấn luyện phi công tại 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 đều được chăm sóc chu đáo và nhận những ưu đãi vượt trội mà 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 luôn cố gắng để mang đến trong mỗi khóa học.
 Dựa vào tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam thời gian gần đây, 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 và 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 được sự chấp thuận của Cục Hàng không dân dụng Đài Loan và Cục Hàng không Việt Nam khai thác các khóa học trực tuyến (online) nhằm bảo đảm an toàn và duy trì đúng tiến độ chương trình đào tạo.
 Hiện tại, 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 và 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 đang khai thác khóa học 𝙋𝙋𝙇 𝙂𝙧𝙤𝙪𝙣𝙙 𝙎𝙘𝙝𝙤𝙤𝙡 𝙏𝙧𝙖𝙞𝙣𝙞𝙣𝙜 (dành cho tất cả các học viên) và khóa học 𝘼𝙏𝙋𝙇 𝙊𝙣𝙡𝙞𝙣𝙚 được khai giảng hằng tháng (dành cho các học viên đã hoàn thành xong chương trình CPL) được các giáo viên trực thuộc 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 giảng dạy.
 𝐕𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 và 𝐀𝐩𝐞𝐱 𝐅𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 sẽ tiếp tục mang đến những khóa huấn luyện và chương trình đào tạo vượt trội nhất nhằm nâng cao chất lượng đầu ra – đào tạo những phi công xuất sắc nhất cho ngành hàng không Việt Nam và ngành hàng không thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *