BẠN MUỐN ĐƯỢC HUẤN LUYỆN VỚI MÁY BAY HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN – HÃY CHỌN APEX FLIGHT ACADEMY

Đài Loan được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp – với khí hậu cận nhiệt đới, Đài Loan quanh năm được bao phủ không khí ấm áp. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để các học viên có thể tham gia huấn luyện bay.

APEX là tổ chức huấn luyện bay chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Đài Loan, song song đó APEX sử dụng các dòng máy bay hiện đại và an toàn nhất trên thế giới hiện nay – Dòng máy bay Diamond 40/42 (DA40/42). Kết hợp với điều kiện thời tiết thuận lợi và sự hỗ trợ từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, các học viên phi công của Venture Aviation sẽ có những chuyến bay vô cùng tuyệt vời.

      • Diamond 40 là dòng máy bay phản lực có công suất AVGAS và hệ thống điện tử hàng không hàng đầu. Đây là dòng máy bay được sử dụng trong huấn luyện CPL cho học viên Venture Aviation tại trường bay Apex Flight Academy. Vẻ bề ngoài của DA40 là kiểu dáng hiện đại và có nội thất cao cấp mang lại sự thoải mái cho người lái. Hãng hàng không Diamond Aircraft cam kết về tính năng an toàn chủ động vượt trội của máy bay. Giúp tránh tai nạn ngay từ đầu và quan trọng nhất tính năng an giảm thiểu xác suất và mức độ thương tích.
      • Diamond 42 cũng là dòng máy bay phản lực nhưng được Diamond Aircaft trang bị thêm 1 động cơ dùng để huấn luyện chứng chỉ Multi-Engine (Đa động cơ) cho học viên Venture Aviation tại Apex. Điều này sẽ tăng mức độ bảo vệ an toàn cho người lái cũng như hành khách. DA42 cũng cấp thêm khả năng xử lý ổn định, kiểm soát tối ưu, dễ vận hành. Nội thất của DA42 được thiết kế tiêu chuẩn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Venture Aviation và Apex Flight Academy luôn đảm bảo cho học viên được huấn luyện trên các dòng máy bay hiện đại và an toàn nhất thế giới hiện nay với chi phí huấn luyện cố định, đi kèm với chất lượng giảng dạy tốt nhất được phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam và các tổ chức hàng không trên toàn thế giới.

VAFT mong rằng tất cả các học viên đang và sẽ tham gia khóa huấn luyện máy bay tại APEX FLIGHT ACADEMY sẽ sớm có những chuyến bay solo cũng như những buổi học thật thú vị và đáng nhớ.

221394307 4976304479063343 4338563119436116795 N
Hình ảnh các dòng máy bay huấn luyện tại Apex Flight Academy. (Ảnh: VAFT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *