BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO “ƯỚC MƠ BAY” CỦA CHÍNH MÌNH?

SỨC KHOẺ

Sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể trở thành một phi công thương mại. Đặc biệt, sức khỏe thị giác và thính giác luôn được các phi công chú ý và quan tâm đến. Và trong 6 tháng cuối năm 2021, Trung tâm Y tế Hàng không có kế hoạch giám định sức khoẻ cho phi công, đoàn tiếp viên các hãng và cho các bạn học viên phi công. Vì thế, nếu các bạn muốn biết mình có đủ tiêu chuẩn sức khoẻ loại I của phi công hay không, hãy liên hệ với VAFT để được đặt lịch khám gần nhất nhé.

TÀI CHÍNH

Tài chính không quyết định 100% sự thành công của bạn nhưng nó sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt thời gian huấn luyện với chi phí đào tạo không hề nhỏ. Vì vậy các học viên cần nắm rõ tình hình tài chính của mình và gia đình để có thể vạch ra con đường đầu tư đúng đắn nhất cho ước mơ của mình. Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của quý phụ huynh cũng như học viên, Venture Aviation có những chính sách hỗ trợ học viên như sau :
   • VAFT liên kết với Ngân hàng HD Bank hỗ trợ tài chính cho học viên phi công
   • Chương trình học bổng lên đến 100.000.000 VND dành cho học viên phi công của VAFT
Và đặc biệt chỉ duy nhất khoá VAFT – 14, Venture Aviation xây dựng chương trình ưu đãi giảm học phí dành cho học viên phi công tham gia khóa huấn luyện Phi công thương mại cơ bản (Commercial Pilot License _ CPL) tại Apex Flight Academy như sau:
   • Học viên thanh toán 100% học phí trong 1 lần đóng: Học phí sẽ được giảm trực tiếp $2000 trên tổng học phí giai đoạn huấn luyện CPL.
   • Học viên thanh toán 100% trong 2 lần đóng (50% mỗi lần): Học phí sẽ được giảm trực tiếp $1000 trên tổng học phí giai đoạn huấn luyện CPL.

NGÔN NGỮ

Tiếng anh là một ngôn ngữ đã được thế giới công nhận và nó cũng là chìa khoá để giúp các bạn có lợi thế trong việc học tập cũng như giao tiếp với bạn bè quốc tế. Để đủ điều kiện tham gia ứng tuyển, các học viên phi công cần đạt TOEIC 600 hoặc IELTS 5.0 (hoặc các chứng chỉ tiếng anh tương đương). Để đạt được điều này, các bạn cần phải có vốn từ vựng phong phú và cũng như những kỹ năng giao tiếp cần thiết.

Hãy hiểu được bản thân bạn đang muốn gì, làm gì, đừng bỏ qua một cơ hội nào để thực hiện ước mơ. Vì cơ hội sẽ không đến bên bạn qua nhiều lần khi bạn đã để vụt mất nó. Hãy mạnh dạn để thực hiện “ƯỚC MƠ BAY” nhé.

Are You Ready (5)
Are You Ready To Become A PILOT. (Ảnh: VAFT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *