𝐀𝐏𝐄𝐗 𝐅𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 – TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN BAY CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU CHÂU Á” 

Môi trường huấn luyện đẳng cấp thế giới tập trung vào Huấn luyện An toàn và Định hướng Hàng không

 •  Apex Flight Academy là Tổ chức Huấn luyện bay chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Đài Loan, có trụ sở chính tại khu vực đô thị của Đài Bắc, và cơ sở huấn luyện tại Sân bay Taitung Fengnian (RCFN).
 • Apex Flight Academy cung cấp chương trình đào tạo, giáo viên hướng dẫn, thiết bị và máy bay đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất của ICAO (Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế – International Civil Aviation Organization).
 •  Apex Flight Academy là Tổ chức Huấn luyện bay (FTO) được Cục Hàng không Việt Nam (CAAV), Cục Hàng không dân dụng Đài Loan (CAA) công nhận là Tổ chức Đào tạo Quốc tế – phê chuẩn ATO.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn đẳng cấp thế giới 

 •  Đội ngũ giảng viên bay của Apex Flight Academy đến từ khắp nơi trên thế giới với ngàn nghìn giờ bay hướng dẫn chuyên nghiệp.
 •  Tất cả giáo viên bay đều trải qua khóa đào tạo tiêu chuẩn – huấn luyện đặc thù trước khi tham gia giảng dạy, tích lũy hàng nghìn giờ đào tạo về khai thác hàng không trong nhiều năm và xác định chính xác những gì các hãng hàng không trên thế giới đang tìm kiếm và đào tạo các học viên vượt qua những tiêu chuẩn đó.

 Đội bay tại Apex Flight Academy 

 • APEX tự hào là một trong những đội bay huấn luyện hàng đầu trong ngành với Diamond DA40NG (động cơ đơn) và Diamond DA42NG (đa động cơ) – 2 dòng máy bay lớn hiện đại nhất với hệ thống điện tử hàng không G1000 hiện đại và trình mô phỏng cấp độ 5 TRU.

Nguồn lực tài chính mạnh – Cơ sở vật chất vượt trội

 •  Apex Flight Academy là một trong số ít những tổ chức huấn luyện bay trên thế giới có nguồn lực tài chính mạnh và cơ sở vật chất tiêu chuẩn 4 sao với trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm đô thị của Đài Bắc; Cơ sở huấn luyện được đặt tại Sân bay Taitung Fengnian (RCFN) đầy nắng đẹp. 
 • Các học viên phi công khi tham gia huấn luyện tại Apex Flight Academy đều ấn tượng bởi sự chăm chút kĩ lưỡng về cơ sở vật chất: máy bay và các thiết bị mô phỏng hiện đại, phòng học cao cấp, kí túc xá tiện nghi và sự quan tâm đặc biệt của APEX thông qua các không gian giải trí dành riêng cho học viên phi công sau giờ huấn luyện.

 Quan tâm – Chia sẻ – Hỗ trợ

 •  Các học viên của Venture Aviation tham gia huấn luyện tại APEX luôn phản hồi tích cực về chế độ chăm sóc học viên của Trường bay: APEX luôn đổi mới và nâng cấp các không gian như: kí túc xá, sân bóng rổ, phòng billiard,… và thường xuyên tổ chức các cuộc thi thể thao giao lưu giữa học viên các nước.
 •  Bên cạnh đó, APEX còn quan tâm đến việc sinh hoạt ăn uống hằng ngày của các học viên Việt Nam, chủ động thay đổi thực đơn hằng ngày bằng những món ăn Việt Nam và xây riêng một căn bếp để các học viên có thể thoải mái nấu nướng cùng nhau sau giờ huấn luyện.
 •  Ngoài ra, vào các ngày nghỉ, APEX còn tạo điều kiện để các học viên có thể thăm quan đất nước Đài Loan xinh đẹp, cùng các bạn thưởng thức những món ăn độc đáo và lưu giữ kỉ niệm đẹp của đời phi công tại nơi đây.

 Cập nhật những xu hướng giáo dục mới nhất và hiệu quả nhất

 • Dựa vào tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam thời gian gần đây, Apex Flight Academy và Venture Aviation được sự chấp thuận của Cục Hàng không dân dụng Đài Loan và Cục Hàng không Việt Nam khai thác các khóa học trực tuyến (online) nhằm bảo đảm an toàn và duy trì đúng tiến độ chương trình đào tạo.
 • Hiện tại, Apex Flight Academy và Venture Aviation đang khai thác khóa học PPL Ground School Training (dành cho tất cả các học viên) và khóa học ATPL được khai giảng hằng tháng (dành cho các học viên đã hoàn thành xong chương trình CPL) được các giáo viên trực thuộc Apex Flight Academy giảng dạy.
Apex Flight Academy – Trường bay Hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với chất lượng đào tạo vượt trội và tài nguyên sẵn có cùng với sự hợp tác độc quyền với Venture Aviation – Trung tâm Huấn luyện Phi công Thương mại Hàng đầu Việt Nam cam kết cung cấp chất lượng đào tạo tốt và những khóa huấn luyện chuyên nghiệp nhất. Tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn để khai thác các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *