Trở thành phi công – Hãy là ước mơ của bạn – Hãy là tương lai của bạn.

Có vô số lý do tại sao bạn nên theo đuổi sự nghiệp phi công, và những lý do có thể đơn giản như một giấc mơ thời thơ ấu và phức tạp như một mục tiêu suốt đời.
Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn với một lối sống cầu tiến, có trách nhiệm với xã hội và sự nghiệp có ý nghĩa sẽ không bao giờ lỗi thời. Những đổi mới về máy bay và việc sử dụng công nghệ đang cách mạng hóa ngành Hàng không.
Theo đuổi ý nghĩa.
Đi đầu trong một ngành tạo ra sự khác biệt. Ai sẽ là hành khách của bạn? Ghế 27F về nhà sum họp gia đình. Ghế 13A trên đường đi phẫu thuật cứu sống cô. Ghế 3B hồi hộp đi phỏng vấn xin việc đổi đời.
Thân thiện với gia đình và lối sống cầu tiến.
Lịch trình và điểm đến linh hoạt mang đến tiềm năng vô tận để sống cuộc đời và thăng tiến sự nghiệp của bạn. Theo đuổi sự nghiệp của bạn trong khi bạn theo đuổi đam mê của mình với vé máy bay miễn phí trên toàn thế giới.
Kế hoạch bay để thành công.
Các phi công có một con đường rõ ràng với nhiều cơ hội để phát triển, cố vấn cho những người khác và đóng góp vào sự thành công của công ty và vận mệnh của chính họ.
Tiến bộ khoa học kỹ thuật.
Những đổi mới và tiến bộ trong máy bay và việc sử dụng công nghệ đang cách mạng hóa ngành Hàng không.
Trách nhiệm xã hội.
Ngành Hàng không phục vụ cộng đồng toàn cầu và mang mọi người, sản phẩm và viện trợ đến với nhau nhanh hơn bao giờ hết.
Nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh của bạn.
Khám phá các cơ hội để đưa kiến thức và kỹ năng của bạn theo hướng độc đáo và cá nhân của bạn. Các phi công của hãng hàng không sở hữu các trường dạy bay, biểu diễn trong các triển lãm hàng không, thi đấu trong các cuộc đua trên không, trong khi những người khác tình nguyện làm nhiệm vụ tuần duyên và tuần tra không quân dân sự.
Thế nên, ước mơ bay sẽ được hiện thực hóa DỄ DÀNG hơn khi VAFT luôn đồng hành cùng các bạn học viên phi công trên con đường chinh phục bầu trời, thực hiện ước mơ bay của các bạn! 
Mọi thắc mắc về thông tin học phí khoá học, học viên vui lòng liên hệ:
VENTURE AVIATION – VAFT
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *