[English below]

Huấn luyện bay cùng Đối tác đào tạo của Venture Aviation và hiện thực hóa ước mơ bay .
5 lý do tuyệt vời để chọn nghề nghiệp đặc biệt này.

Du lịch thế giới:

Trở thành phi công là một cách tuyệt vời để khám phá những địa điểm mới và đi khắp thế giới. Cất cánh ở một thành phố này, hạ cánh ở một thành phố khác và khám phá các quốc gia và nền văn hóa mới.

Nhu cầu phi công đang ở mức cao nhất mọi thời đại:

Nếu bạn đam mê bay, đây là thời điểm phù hợp để trở thành phi công !
 Nhìn vào thị trường hàng không trong nước và theo dự báo của ACI, giai đoạn 2018-2040, Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng bình quân 6,2% / năm, cao nhất thế giới.
Có thể thấy, dư địa của thị trường hàng không Việt Nam còn rất lớn, dẫn đến “cơn khát” tuyển phi công thương mại.

Văn phòng trên bầu trời:
 Dù là chuyến bay một mình đầu tiên hay năm thứ 20 bay xuyên lục địa của bạn, không gì có thể vượt qua hoặc làm giảm đi sự kỳ diệu của việc đi làm mỗi ngày ở độ cao 20.000 feet hoặc bay trong “văn phòng” của bạn ở tốc độ 340 hải lý.

Một nghề phù hợp với đam mê và theo đuổi sự sáng suốt:
 Hãy sống theo đam mê của bạn. Chắc hẳn bạn đã mơ ước trở thành phi công từ khi còn nhỏ. Còn cách nào tuyệt vời hơn để sống niềm đam mê bay hàng ngày trong buồng lái của một chiếc máy bay.

Nghề nghiệp cao cấp
Các nhân viên hàng không thực sự khác biệt, và theo bản chất nghề nghiệp của họ, cam kết không chỉ để xuất sắc mà còn liên tục mài giũa các kỹ năng và mở rộng kiến ​​thức. Đó là một gia đình toàn cầu bao gồm những con người phi thường và một gia đình sẽ bao bọc, khuyến khích và hỗ trợ bạn trong suốt sự nghiệp của bạn.

Dựa vào những thông tin trên, với tâm huyết và đam mê cống hiến cho ngành hàng không, cung cấp nguồn nhân lực, cụ thể là đội ngũ phi công đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện Phi công Venture Aviation sẽ góp phần thực hiện ước mơ bay của bạn.

 Đối với VAFT, mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người có thể trở thành Phi công thương mại dễ dàng hơn, không gì là không thể.

Tôi tin rằng tôi có thể bay
Tôi tin rằng tôi có thể chạm vào bầu trời
Tôi nghĩ về nó mỗi đêm và ngày
Hãy giang rộng đôi cánh và bay lên
Tôi tin rằng tôi có thể bay lên
Tôi thấy tôi đang chạm tới cánh cửa rộng mở đó
Tôi tin tôi có thể bay … 

Flying with Training Partner Venture Aviation and make your dream of become a Pilot a reality.

 5 great reasons to choose this distinguishing career:

Travel the World:
Becoming a pilot is a great way to discover new places and travel the world. Take off in one city, land in another and explore new countries and cultures.

Pilot demand is at an all-time high:
If you are passionate about flying, there has never been a better time to become a pilot!
Looking at the domestic aviation market and according to the forecast of Airport Council International , in the period of 2018-2040 , Vietnam can achieve an average grow rate of 6,2 %/year- the highest in the world.
We can see that the space of the Vietnamese aviation market is very large, leading to the ” thirst” to recruit commercial pilot.

Office in the sky:
Whether it’s your first solo flight or your twentieth year of intercontinental flying, nothing will ever surpass or lessen the magic of going to work each day at 20,000 feet, or cruising in your “office” at 340 knots.

A profession matching passion with the pursuit of excellence:
Live your passion. You probably have dream of becoming a pilot since you were a child. What better way is there to live your passion for flight everyday in the cockpit of an airliner.

High Profile Profession
Aviators are truly a breed apart, and by nature of their profession, committed not only to excellence but to the constant sharpening of their skills and broadening of knowledge. It’s a global family made up of extraordinary people, and one that will embrace, encourage and support you throughout your entire career.

 Based on the above information, with enthusiasm and passion to devote to the aviation industry, to provide human resources, particularly pilots to promptly respond to the development of Vietnam, Venture Aviation Flight Training will contribute to fulfill your flying dream.

 For VAFT, our goal helps everyone can become Commercial Pilot easier, nothing is impossible.

I believe I can fly
I believe I can touch the sky
I think about it every night and day (Night and day)
Spread my wings and fly away
I believe I can soar
I see me running through that open door
I believe I can fly…

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, ngoài trời và ảnh cận cảnh, văn bản cho biết 'VENTURE AVIATION 47P'Hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời và ngoài trời, văn bản cho biết 'VENTURE AVIATION -88003'

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *